10 điều bật mí về sửa mũi (P2)

06:24:18 - 05/07/2013 - admin

Phẫu thuật sửa mũi thẩm mỹ là một thủ tục phẫu thuật tự chọn để thay đổi hình dáng chiếc mũi thống nhất và phù hợp với các phần còn lại của gương mặt. Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc Sửa mũi Hàn Quốc Sua mui tu nhien Nâng mũi không cần phẫu thuật 6. […]

Phẫu thuật sửa mũi thẩm mỹ là một thủ tục phẫu thuật tự chọn để thay đổi hình dáng chiếc mũi thống nhất và phù hợp với các phần còn lại của gương mặt.

13_zpsad2c7967.jpgoriginal

6. Sửa mũi được khuyến cáo là không dành cho thanh thiếu niên. Quá trình phẫu thuật sửa mũi đòi hỏi các đối tượng khách hàng đã trải qua giai đoạn dậy thì và đủ tuổi vị thành niên. Nếu cần thiết phải thực hiện thì nên có tư vấn cẩn trọng.
7. Có một vài loại thủ thuật mà các bác sĩ phẫu thuật thực hiện. Mỗi người sẽ có kỹ thuật riêng của họ để khách hàng có được chiếc mũi mới mong muốn như cắt sụn, cơ cấu lại vách ngăn, sóng mũi hay thu gọn cánh mũi.

6T4Hc
8. Mặc dù nó có thể chỉ mất 5 hoặc hơn 5 ngày để phục hồi sau phẫu thuật, kết quả cuối cùng của cuộc sửa mũi chỉ có thể xuất hiện hoàn hảo nhất sau vài tháng.

9. Sau khi phẫu thuật sửa mũi, nó sẽ mất khoảng một tuần trước khi các vết thâm tím biến mất. Tuy nhiên, phải mất gần hai hoặc ba tuần để giảm sưng.
10. Đầu mũi có thể tê trong nhiều tuần sau khi phẫu thuật sửa mũi.

sua-mui-dep-dua-tren-nhung-yeu-to-nao (3)

 

Các bạn cũng có thể xem những bật mí về sửa mũi phần I tại ĐÂY

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X