10 điều bật mí về sửa mũi (P1)

01:37:02 - 05/07/2013 - admin

Phẫu thuật sửa mũi thẩm mỹ là một thủ tục phẫu thuật tự chọn để thay đổi hình dáng chiếc mũi thống nhất và phù hợp với các phần còn lại của gương mặt. Nâng mũi bọc sụn hàn quốc Nâng mũi không phẫu thuật Sua mui dep Sua mui han quoc Trước khi chọn […]

Phẫu thuật sửa mũi thẩm mỹ là một thủ tục phẫu thuật tự chọn để thay đổi hình dáng chiếc mũi thống nhất và phù hợp với các phần còn lại của gương mặt.

ban-biet-gi-ve-nang-cao-mui (3)

10 điều bật mí về sửa mũi (P1)

Trước khi chọn lựa phẫu thuật sửa mũi, tốt nhất là bạn hãy nghiên cứu chi phí sửa mũi và những chi phí bao gồm, cũng như vậy bạn nên chọn kỹ bác sĩ phẫu thuật đúng đắn cho kết quả sửa mũi mà bạn tìm kiếm.

1. Ngoài phẫu thuật với sóng mũi thì sửa mũi còn bao gồm cả thu gọn cánh mũi. Những cánh mũi rộng sẽ được thu hẹp lại để xuất hiện gọn gàng và hấp dẫn hơn

10 điều bật mí về sửa mũi (P1)

10 điều bật mí về sửa mũi (P1)

2. Phẫu thuật vách ngăn sẽ sửa vách ngăn mũi đã bị lệch ra khỏi trục giữa thẳng trở lại. Cuộc phẫu thuật này khắc phục vấn đề với việc hô hấp, chảy máu cam, đau mặt và thậm chí là đau đầu.
3. Phẫu thuật kín trong sửa mũi là tái định hình lại cấu trúc của mũi từ bên trong khoang mũi với các đường rạch kín.

v

10 điều bật mí về sửa mũi (P1)

4. Phẫu thuật sửa mũi cũng có thể được bảo hiểm chi trả nếu bạn đã mua bảo hiểm khi cấu trúc của chiếc mũi mới gây ra vấn đề trong việc hít thở, chảy máu mũi và áp lực lên khuôn mặt, gây đau nhức hay biến dạng.

5. Có những lúc phẫu thuật sửa mũi sửa đổi là cần thiết do thực tế các thủ tục sửa mũi ban đầu không đầy đủ và kết quả không được như mong đợi.

(còn tiếp)

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X