10 mẹo hữu ích chọn bác sĩ sửa mũi tốt nhất cho bạn (P2)

06:59:15 - 05/07/2013 - admin

Hãy nhớ những mẹo nhỏ này để có lựa chọn tốt nhất về người bác sĩ phẫu thuật sửa mũi cho bạn. Phau thuat nang mui Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi không phẫu thuật 6. Hỏi bác sĩ phẫu thuật sửa mũi mà bạn đang định lựa chọn cho bạn […]

Hãy nhớ những mẹo nhỏ này để có lựa chọn tốt nhất về người bác sĩ phẫu thuật sửa mũi cho bạn.

bai-tap-giam-sung-dau-mui-sau-phau-thuat-sua-mui (1)

10 mẹo hữu ích chọn bác sĩ sửa mũi tốt nhất cho bạn

6. Hỏi bác sĩ phẫu thuật sửa mũi mà bạn đang định lựa chọn cho bạn xem những bức hình trước và sau khi sửa mũi của những khách hàng trước.
7. Hãy hỏi bác sĩ phương thức phẫu thuật mà họ thường xuyên sử dụng: kín hay mở. Phẫu thuật sửa mũi kín thường ít tổn thương đến các vùng xung quanh và ít để lại biến chứng sau phẫu thuật.

sua-mui-su-dung-sun-suon (2)

10 mẹo hữu ích chọn bác sĩ sửa mũi tốt nhất cho bạn

8. Giải quyết những lo ngại về sửa mũi của bạn với bác sĩ phẫu thuật của bạn và xem xét thái độ phản ứng của bác sĩ đối với những câu hỏi bạn đặt ra có chi tiết và kiên nhẫn không. Một nhà phẫu thuật cần có thời gian để đạt được sự tin tưởng của bệnh nhân của ông và giải thích các thủ tục sửa mũi chi tiết xứng đáng.

quy-trinh-trong-sua-mui-han-quoc (2)

10 mẹo hữu ích chọn bác sĩ sửa mũi tốt nhất cho bạn

9. Các bác sĩ phẫu thuật sửa mũi tốt nhất sẽ cho phép bạn chọn từ một loạt các lựa chọn tài chính có sẵn có được một cuộc phẫu thuật sửa mũi với chi phí phù hợp.
10. Hãy đặt ra những kỳ vọng thực tế và đảm bảo bác sĩ sửa mũi cho bạn hiểu được những mong muốn cũng như nhu cầu của bạn.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X