2 cách nâng mũi giải đáp thắc mắc làm sao để mũi cao hơn?

04:54:15 - 12/10/2015 - admin

Làm sao để mũi cao hơn là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ, với những ai không có nhiều thời gian để đến các cơ sở làm đẹp, bạn có thể tân trang cho khuôn mặt của mình ngay tại nhà, nâng mũi ngay tại nhà với những phương pháp đơn giản tích […]

Làm sao để mũi cao hơn là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ, với những ai không có nhiều thời gian để đến các cơ sở làm đẹp, bạn có thể tân trang cho khuôn mặt của mình ngay tại nhà, nâng mũi ngay tại nhà với những phương pháp đơn giản tích kiệm chi phí sẽ khắc phục được phần nào đó khuyết điểm vùng mũi.

Massage nâng mũi

nang-mui-tu-nhien

Làm sao để mũi cao tự nhiên bằng bài tập massage vùng mũi

Làm sao để mũi cao bằng bài tập massage cũng là 1 trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể áp dụng 1 số bài tập phổ biến như: Đẩy mũi, cười nhăn hay ép mũi…

– Đẩy mũi: Hàng ngày, bạn hãy dành ra 1 chút thời gian rảnh rỗi dùng ngón trỏ đặt lên đầu chóp mũi. Sau đó dùng lực đẩy mũi lên cao rồi thả xuống nhẹ nhàng. Thực hiện liên tục khoảng 30 phút mỗi ngày.

– Cười nhăn (Chun mũi): Kiểu cười nhăn chun mũi có tác dụng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Hãy thực hiện 20-30 lần/ngày không chỉ dáng mũi được cải thiện mà còn làm bạn cảm thấy yêu đời hơn.

nang-mui Có thể bạn quan tâm: nâng mũi giá bao nhiêu

– Ép mũi: Dùng 2 ngón tay trỏ đặt 2 bên mũi rồi dùng lực ấn nhẹ nhàng 2 cánh mũi vào trong. Thực hiện liệu pháp này sẽ có tác dụng khiến mũi thon, cao hơn bạn nhé!

lam-sao-de-mui-cao-hon

 

 

Giải đáp thắc mắc mũi to phải làm sao, phương pháp cần kiên trì

Ưu điểm: Nếu thực hiện thường xuyên cách nâng mũi tự nhiên bằng bài tập massage, sống mũi không những được nâng cao mà phần đầu mũi, cánh mũi cũng được thon nhỏ lại.

Nhược điểm: Tuy nhiên, để thấy được hiệu quả từ bài tập này, bạn sẽ phải bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức. Không chỉ 1 tuần, 1 tháng mà có thể kéo dài đến 1, 2 năm. Hãy thực hiện thường xuyên và không được bỏ dở giữa chừng.

nang-song-mui Xem thêm: nâng mũi hàn quốc có đau không

Nâng mũi bằng kẹp nâng mũi

lam-sao-cho-mui-cao-len

Sửa mũi lệch, nâng mũi cao với kẹp nâng mũi

Trong thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ truyền tay nhau 1 phương pháp nâng mũi được cho là rẻ, không đau, không phẫu thuật mà vẫn hiệu quả. Với sản phẩm này, chỉ cần đưa lên mũi và kẹp khoảng 20 – 30 phút mỗi ngày là có 1 dáng mũi đẹp như ý muốn.

Nguồn từ: sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X