2 phương pháp sửa mũi tự nhiên mà đẹp

09:30:39 - 10/05/2013 - admin

Nhiều bạn gái kém tự tin với chiếc mũi không phù hợp với khuôn mặt mà còn băn khoăn về việc phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi tự nhiên liệu có được đẹp và phù hợp với khuôn mặt không? Hai phương pháp sửa mũi sau đây sẽ phần nào giải đáp thắc mắc của […]

Nhiều bạn gái kém tự tin với chiếc mũi không phù hợp với khuôn mặt mà còn băn khoăn về việc phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi tự nhiên liệu có được đẹp và phù hợp với khuôn mặt không? Hai phương pháp sửa mũi sau đây sẽ phần nào giải đáp thắc mắc của bạn.

sua-mui-tu-nhien

Sửa mũi tự nhiên làm bạn thêm tự tin

Đặc điểm của người châu Á sống mũi thường thấp, ngắn, đầu mũi to, cánh mũi dày và bè ra hai bên, hai lỗ mũi rộng và tròn làm cho gương mặt chưa được thanh tú. Chính bởi vậy, việc phẫu thuật thẩm mỹ để sửa mũi tự nhiên sẽ khiến nhiều khuôn mặt vì thế mà thanh thoát lên rất nhiều.
Hai phương pháp làm đẹp sau đây sẽ giúp bạn có một sống mũi cao và thẳng:

Nâng mũi sụn nhân tạo: Đơn giản nhất là chỉ cần một lần mổ tại vùng mũi và đặt chất liệu độn (gồm hai loại sụn: Mỹ, Hàn Quốc đã được kiểm nghiệm an toàn và tương đương 90% sụn thật), mang lại kết quả khả quan, làm cho gương mặt đẹp hơn.

Phương pháp này giúp sống mũi bạn cao hơn, dáng dọc dừa, đầu mũi cao lên và thon nhỏ lại nhưng không nhọn, không đỏ và cánh mũi hai bên sẽ thu lại tạo cho hai lỗ mũi hình trái xoan (ovale) thanh tú.

sua-mui-tu-nhien

Sửa mũi tự nhiên bằng phương pháp sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn tự thân: Bác sĩ sẽ mổ lấy sụn từ vành tai hoặc cân cơ thái dương sau đó sẽ tạo dáng cho mũi.

Sau khi nâng mũi khoảng 6-12 giờ, vùng mũi sẽ sưng lên nhiều hay ít tùy vào cơ địa mỗi người. Sự sưng nề kéo dài 2-3 ngày có thể sưng nhẹ sang hai bên mắt hoặc làm tròng trắng bị đỏ.

sua-mui-tu-nhien

Sửa mũi tự nhiên bằng phương pháp sụn tự thân

Sau khi cắt chỉ, vùng mũi có thể còn sưng nhẹ, vùng đầu mũi có thể đỏ nhẹ, đặc biệt là ở người có đầu mũi to (mũi lân) và thường sau ba tháng mũi sẽ đẹp hoàn chỉnh.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X