3 cách giảm mỡ bụng hiệu quả mà bạn nên biết

23:16:08 - 06/10/2016 - admin

Hiện nay hầu hết tất cả mọi người đều lo lắng về vòng eo của mình khi thừa mỡ quá nhiều, khi chúng ta ít vận động thì lượng mỡ sẽ tích tụ lại ở vùng bụng của chúng ta làm cho vòng eo không được chuẩn. Các cách giảm mỡ bụng dưới đây sẽ giúp bạn tiêu đi lượng mỡ thừa để có vòng eo đẹp như bạn muốn.

Các cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Các cách giảm mỡ bụng hiệu quả

1. Uống nước chanh loãng

Hãy uống nước chanh mỗi ngày thay cho nước. Tuy nhiên, cách giảm mỡ bụng nước chanh để uống hàng ngày này sẽ khác so với nước chanh được pha để giải khát. Bạn cần pha loãng nước chanh và không được cho đường. Khi thực hiện theo cách này, bạn vẫn có thể duy trì chế độ ăn hàng ngày và chỉ cần hạn chế ăn vặt.

Với cách làm này, bạn vẫn có thể cung cấp đầy đủ lượng nước cho cơ thể. Đồng thời, các chất có lợi trong chanh sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình giảm mỡ bụng và giúp làm đẹp da.

2. Massge bụng bằng muối cách giảm mỡ bụng hay.

Massge bụng bằng muối hột sẽ giúp cơ thể đào thải, loại bỏ các chất độc tố và lượng nước dư thừa trong cơ thể, thúc đẩy sự sinh trưởng làn da mới, làm mếm chất cáu bẩn đồng thời bổ sung muối và chất khoáng làm cho da trở nên mịn màng đẹp hơn và cũng là cách giảm mỡ bụng hiệu quả.

3. Hút mỡ bụng nội soi

Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đang sử dụng công nghệ hút mỡ nội soi  để ứng dụng trong dịch vụ giảm mỡ. Thiết bị  nội soi giúp quá trình hút mỡ  giảm béo diễn ra thuận lợi. Nhờ đó, các bác sĩ thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác hơn, mỡ thừa cũng được hút ra đều ở các vị trí, giúp vùng điều trị căng phẳng tự nhiên và mềm mại.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X