3 câu hỏi thường gặp khi nâng mũi S line

14:39:35 - 11/03/2015 - admin

Nâng mũi S line là công nghệ rất phổ biến hiện nay. Do đặc trưng mũi cao thẳng sẽ tôn dáng khuôn mặt đẹp và khiến khuôn mặt tỏa sáng, nhiều bạn gái đã lựa chọn sử dụng công nghệ S line để có thể tái tạo hoàn hảo chiếc mũi đẹp nhất. Dưới đây là 3 câu hỏi thường gặp nhất trong công nghệ nâng mũi S line.

3 câu hỏi thường gặp khi nâng mũi S line

Mũi S line đẹp tự nhiên luôn được chị em phụ nữ ưa chuộng

Chiếc mũi đẹp luôn là điểm nhấn cho khuôn mặt thanh tú. Vì vậy công nghệ nâng mũi mới nhất Hàn Quốc, nâng mũi S line luôn là sự lựa chọn hàng đầu do đã khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp nâng mũi cũ. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ những lợi ích mà nâng mũi S Line có thể mang lại.

  1. Làm thế nào để có chiếc mũi đẹp thon gọn từ đầu đầu mũi đến gốc mũi như diễn viên Hàn Quốc?

Thông thường, mũi người Việt Nam thường to bè, xương mũi tại phần giữa sống mũi bị bè và hai góc mắt xa nhau. Do vậy, khi phẫu thuật nâng mũi, sẽ làm thu gọn 2 góc mắt tương xứng và thu gọn xương phần bè.

Tại Hàn Quốc, để có được chiếc mũi thanh mảnh đẹp như vậy, 30% khách hàng đều thực hiện kèm theo phẫu thuật thu gọn xương bè cho dáng mũi đẹp nhất.

Nâng mũi S Line là phương pháp chỉnh hình toàn diện, sẽ đảm bảo cho bạn có chiếc mũi hoàn hảo nhất.

3 câu hỏi thường gặp khi nâng mũi S line

Kết quả đạt được sau khi tiến hành nâng mũi S-line

  1. Khắc phục đầu mũi ngắn, mũi hếch như thế nào?

Mũi ngắn là 1 trong những nhược điểm khó khắc phục nhất. Tuy nhiên, công nghệ nâng mũi S Line hoàn toàn có thể khắc phục đặc điểm này. Khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân là vách ngăn để tạo hình kéo dài đầu mũi.

Trong trường hợp sụn vách ngăn quá yếu hay đã mổ lấy sụn vách ngăn trước đó thì sụn sườn hoặc sụn nhân tạo sẽ được dùng để thay thế. Để kéo dài mũi ngắn, sụn tự thân được dùng cho đầu mũi còn sụn nhân tạo sẽ được sử dụng cho hai phần ba thân mũi. Khi nâng mũi, kỹ thuật nâng mũi sẽ đảm bảo đầu mũi có hình chữ A hoàn hảo, lỗ mũi hình hạt chanh và thân mũi có hình chữ S chuẩn.

  1. Nâng mũi S Line và quy tắc I Line

Cùng với tiêu chuẩn mũi S Line, mặt V Line thì khái niệm chuẩn đẹp thẩm mỹ còn bao gồm tiêu chuẩn I Line. I Line là tiêu chuẩn của khuôn mặt đẹp cân xứng có đầu mũi, môi trên và cằm tạo thành 1 đường thẳng, cho khuôn mặt cân xứng.

Do vậy, khi nâng mũi S line cần phải bảo đảm cho đầu mũi cân xứng, không quá ngắn hay quá dài, và thẳng hàng với môi và cằm.
Để đảm bảo cho khuôn mặt hoàn hảo nhất, đôi khi nâng mũi S Line cũng được thực hiện cùng với phẫu thuật độn cằm hoặc gọt cằm.

Nâng mũi S Line là kỹ thuật hoàn thiện nhất cho chiếc mũi đẹp, tạo thành khuôn mặt đẹp. Sự hiểu biết về tính thẩm mỹ của các bác sĩ sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn.

3 câu hỏi thường gặp khi nâng mũi S line

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á để được chiếc mũi đẹp như ý

Thẩm mỹ viện Đông Á là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Với đội ngũ chuyên gia trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi S line cho chị em phụ nữ, nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 Nguồn: suamuidep.net

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X