4 cách triệt ria mép SIÊU đơn giản từ tự nhiên

03:04:35 - 16/03/2016 - admin

1/ Cách triệt ria mép với lòng trắng trứng gà * Công dụng: Lòng trắng trứng có công dụng làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn, ngoài ra lòng trắng trứng gà cũng rất hiệu quả để tẩy ria mép. Đây là cách triệt ria mép giúp làm dịu da và đảm bảo đem lại kết […]

1/ Cách triệt ria mép với lòng trắng trứng gà

* Công dụng: Lòng trắng trứng có công dụng làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn, ngoài ra lòng trắng trứng gà cũng rất hiệu quả để tẩy ria mép. Đây là cách triệt ria mép giúp làm dịu da và đảm bảo đem lại kết quả hoàn toàn như mong đợi.

cach triet ria mep 2

Cách triệt ria mép với lòng trắng trứng gà

* Cách thực hiện: Bạn hãy lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với một ít bột ngô và đường, trộn đều lên cho tới khi hỗn hợp sền sệt. Rồi thoa lên vùng ria mép và để hỗn hợp khô lại trong khoảng 30 phút sau đó gỡ ra. Mỗi tuần bạn nên áp dụng cách triệt ria mép này 2 -3 lần/tuần để có hiệu quả cao nhất.

2/ Cách triệt ria mép với sữa chua + bột đậu gà

* Công dụng: Sữa chua và bột đậu gà kết hợp với bột nghệ sẽ là cách triệt ria mép tại nhà hiệu quả, bởi trong sữa chua có lượng axit nhẹ, bột nghệ lại là nguyên liệu quen thuộc được chị em áp dụng tẩy lông nhiều nhất.

cach triet ria mep 3

Cách triệt ria mép với sữa chua + bột đậu gà

* Cách thực hiện: Bạn hãy lấy sữa chua và bột nghệ + bột đậu gà theo tỷ lệ 1:1:1 đổ vào chiếc bát. Sau đó trộn kỹ và mát xa vùng trên môi với hỗn hợp, đợi khoảng 15-20 phút cho hỗn hợp khô lại. Cuối cùng bạn hãy gỡ bỏ lớp hỗn hợp bằng cách xoa đều lại lần nữa và rửa sạch với nước lạnh.

3/ Cách triệt ria mép tại nhà đơn giản với bột mỳ

cach triet ria mep 4

Cách triệt ria mép tại nhà đơn giản với bột mỳ

Cách triệt ria mép tại nhà đơn giản với bột mỳ có lẽ là mẹo mà ít chị em biết tới. Bạn hãy lấy một ít bột mỳ vào bát, thêm sữa và bột nghệ vào trộn đều đến khi hỗn hợp đặc quánh. Sau đó thoa hỗn hợp lên vùng ria mép, để chờ đến khi hỗn hợp khô lại thì gỡ bỏ.

4/ Cách triệt ria mép tại nhà với đường

cach triet ria mep 5

Cách triệt ria mép tại nhà với đường

Đường là cách triệt ria mép phổ biến mà không đau đớn. Bạn hãy cho 1 lượng đường vừa đủ vào chảo và đun nóng trong khoảng 1 phút. Rồi cho vào 1 ít nước cốt chanh tươi, khuẩy đều khoảng 1 phút cho hỗn hợp đặc keo lại. Để nguội và thoa lên vùng ria mép cần triệt. Lấy một mảnh vải nhỏ và nhẹ nhàng đặt lên vùng đắp hỗn hợp theo hình tròn hoặc uốn khúc. Nhanh tay lột mảnh vải theo hướng từ dưới lên trên.

Ngoài 5 cách triệt ria mép trên bạn có thể tham khảo thêm cách triệt lông mép vĩnh viễn Diode Laser M3 – đây là giải pháp giúp bạn loại bỏ ria mép nhanh chóng, an toàn, hiệu quả vĩnh viễn.

Đọc thêm: có nên triệt lông mặt không ?

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X