4 câu hỏi thường gặp nhất về nâng mũi S line

14:09:50 - 21/01/2015 - admin

Trong các công nghệ sửa mũi hiện nay thì công nghệ nâng mũi S line luôn là công nghệ “hot” nhất và được các chị em ưa chuộng nhất. Do vậy, phương pháp này đặc biệt được nhiều bạn gái tìm hiểu. Sau đây là 5 câu hỏi thường gặp nhất về phương pháp nâng mũi S line.

Công nghệ nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi có thể chỉnh sửa được các khuyết điểm xấu xí của mũi, mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo cho các bạn gái. Vì vậy, rất nhiều bạn gái mong muốn thực hiện công nghệ này. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này nâng mũi S line để có được sự lựa chọn đúng đắn nhé.

4 câu hỏi thường gặp nhất về nâng mũi S line

Dáng mũi S line hoàn hảo rất được các bạn gái yêu thích

Thế nào là dáng mũi S line?

Một chiếc mũi có dáng mũi S line có hình dáng thanh tú, sống mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại. Ngoài ra cũng cần những yếu tố như có chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối. Điều quan trọng nhất là dáng mũi phải hài hoà và góp phần tôn lên các đường nét trên khuôn mặt.

Tại sao công nghệ nâng mũi Sline là phương pháp được lựa chọn nhiều từ các chuyên gia thẩm mỹ?

4 câu hỏi thường gặp nhất về nâng mũi S line

Công nghệ nâng mũi S line được các chuyên gia vô cùng yêu thích

Nâng mũi Sline thường sử dụng sụn tự thân mang lại hình dáng mũi đẹp nên được nhiều người ưa chuộng. Sụn tự thân thường được lấy trực tiếp từ vành tai  trong quá trình phẫu thuât và đặt vào mũi để tạo hình dáng như ý, an toàn và không gây phản ứng phụ.

Do đó, sụn tự thân khắc phục được các nhược điểm thường gặp trong nâng mũi như lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo hoặc bị bóng đỏ hay biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi.

Khi nào nên nâng mũi Sline?

Bạn nên nâng mũi S line khi có mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày; mũi ngắn, hếch, dài khoằm, đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống; sống mũi bị lệch..

Khi quyết định nâng mũi Sline, bạn cần lưu ý điều gì?

4 câu hỏi thường gặp nhất về nâng mũi S line

Tay nghề bác sĩ là điều quan trọng nhất trong nâng mũi S line

Điều quan trọng nhất trong nâng mũi S line là tay nghề của bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ. Chỉ có những người có kiến thức tay nghề cao, thực hiện nhiều trường hợp và cảm quan thẩm mỹ tối mới có thể mang đến cho bạn chiếc mũi Sline như ý.

Vì thế, trước khi quyết định sửa mũi, bạn nên lưu tâm tới bác sĩ trực tiếp thực hiện chỉnh sửa cho mình. Thẩm mỹ viện Đông Á là nơi tập trung rất nhiều các bác sĩ có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm, sẽ đảm bảo sự thành công cho ca phẫu thuật. Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng vô cùng thành công công nghệ nâng mũi S line giúp rất nhiều chị em có được dáng mũi đẹp nhất.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp như ý!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X