4 tiêu chuẩn cơ bản lựa chọn bác sĩ nào sửa mũi đẹp

00:52:26 - 01/10/2015 - admin

Xã hội càng phát triển, những tiêu chuẩn về cái đẹp luôn tăng lên có nhiều sự thay đổi. Nhưng hình ảnh chiếc mũi cao thẳng chưa bao giờ là hết “hot” với các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, những công nghệ sửa mũi luôn luôn được các chị em nhiệt tình đón nhận. Tuy vậy, mọi người đều hiểu rằng, tay nghề bác sĩ đóng vai trò cực quan trọng quyết định hiệu quả mũi sau phẫu thuật có đẹp hay không? Vậy nên lựa chọn bác sĩ nào sửa mũi đẹp đây?

4 tiêu chuẩn cơ bản lựa chọn bác sĩ nào sửa mũi đẹp

Chiếc mũi đẹp đóng vai trò quan trọng trên khuôn mặt

Các công nghệ sửa mũi đẹp ngày càng hiện đại, các thẩm mỹ viện mọc lên càng nhiều thì các câu hỏi về việc bác sĩ nào sửa mũi đẹp lại càng thôi thúc các chị em. Có quá nhiều bác sĩ, biết chọn lựa thế nào là đúng đắn đây? Dù có nhiều khía cạnh cần quan tâm khi lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ mũi, thì vẫn có những tiêu chuẩn nhất định để bạn chọn lựa các bác sĩ.

4 tiêu chuẩn cơ bản lựa chọn bác sĩ nào sửa mũi đẹp

Đội ngũ bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong quá trình phẫu thuật sửa mũi

4 tiêu chuẩn cơ bản bạn cần lưu ý trước khi quyết định sửa mũi ở đâu với bác sĩ nào như sau:

  • Bác sĩ cần phải có giấy phép hành nghề trong ngành thẩm mỹ được cấp phép vởi Bộ Y Tế. Ngoài ra phẫu thuật thẩm mỹ cũng cần là chuyên môn của bác sĩ đó.
  • Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, đã từng sửa mũi cho rất nhiều bạn gái, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật

  • Bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tường, điều này quyết định dáng mũi của bạn sau khi sửa có đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt hay không? Ngoài ra bác sĩ cũng cần nhiệt tình, thân thiện và lắng nghe ý kiến của khách hàng, bạn cũng sẽ không muốn chiếc mũi sau khi sửa hoàn toàn không theo ý muốn của bạn đâu.
  • Bác sĩ hoạt động trong những thẩm mỹ viện uy tín, và nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Một bác sĩ giỏi chắc chắn sẽ được săn đón tới làm việc tại các thẩm mỹ viện hàng đầu chứ không thể ở trong một phòng khám tồi tàn rồi.

4 tiêu chuẩn cơ bản lựa chọn bác sĩ nào sửa mũi đẹp

Hiệu quả sửa mũi đẹp từ các bác sĩ tại TMV Đông Á

4 tiêu chuẩn trên khá đơn giản, nhưng cũng là những nhận định bước đầu cho bạn quyết định xem bác sĩ nào sửa mũi đẹp. Bạn có thể tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn bởi những bác sĩ hàng đầu. Tất cả các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều đảm bảo cả 4 tiêu chuẩn trên và nhận được nhiều đánh giá tốt từ các khách hàng. Bạn sẽ được sửa dáng mũi đẹp như mong muốn.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X