5 điều cần biết về sửa mũi thu gọn cánh mũi

07:41:36 - 05/07/2013 - admin

Đối với người châu Á, thu gọn cánh mũi cũng là một trong những thủ thuật sửa mũi rất thường được yêu cầu. Nâng mũi bọc sụn hàn quốc Nâng mũi không phẫu thuật Sua mui dep Sua mui han quoc 1. Thu gọn cánh mũi là sự kết hợp các biện pháp phẫu thuật […]

Đối với người châu Á, thu gọn cánh mũi cũng là một trong những thủ thuật sửa mũi rất thường được yêu cầu.

ban-biet-gi-ve-nang-cao-mui (4)

5 điều cần biết về sửa mũi thu gọn cánh mũi

1. Thu gọn cánh mũi là sự kết hợp các biện pháp phẫu thuật để đạt được sự cân bằng cũng như hài hòa của chiếc mũi cho cân xứng với sóng mũi. Cánh mũi rộng là đặc điểm phổ biến ở người Mỹ gốc Phi, dân tộc thiểu số gốc Tây Ban Nha và người châu Á.

2. Vì thu gọn cánh mũi đòi hỏi cắt xén bên ngoài, hai bên cánh mũi và ở sóng mũi, vấn đề của sẹo và mũi không đối xứng là phổ biến ngay cả trong số bác sỹ phẫu thuật sửa mũi có kinh nghiệm.

20120123_seoulbeats_snsd_sunny

5 điều cần biết về sửa mũi thu gọn cánh mũi

3. Thu gọn cánh mũi tập trung vào nâng cao hình dạng phẳng của mũi và sử dụng ghép sụn của chính bệnh nhân để tạo ra một đầu mũi với hai cánh mũi gọn gàng sắc nét hơn.

4. Hãy tìm một trung tâm với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm về thu gọn cánh mũi để đảm bảo có một kết quả hoàn hảo mà vẫn giữ được những nét đặc trưng của bạn.

tiffany-elle-21-e1369207309121

5 điều cần biết về sửa mũi thu gọn cánh mũi

5. Chi phí sửa mũi thu gọn cánh mũi không phải luôn luôn có chi phí cao như giả định, tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu bạn cần ghép sụn bổ sung, nó có thể đòi hỏi thời gian phẫu thuật tăng thêm do đó khiến cho chi phí sửa mũi rộng cao hơn.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X