6 động tác giúp nâng sống mũi cao

18:14:54 - 15/04/2015 - admin

Một khuôn mặt đẹp không thể thiếu sự hiện diện của chiếc mũi cao thẳng. Chỉ với 6 động tác đơn giản, bạn có thể giúp nâng sống mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật.

Động tác nâng sống mũi: Đẩy mũi

Động tác đẩy mũi sẽ giúp nâng sống mũi của bạn lên cao hơn đấy. Bạn có thể dành ra những khoảng thời gian rỗi, dùng ngón tay trỏ đặt lên chóp mũi, đẩy nâng đầu mũi lên và thả xuống nhẹ nhàng.

6 động tác giúp nâng sống mũi cao

Cười nhăn/chun mũi

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, nụ cười không chỉ đem lại cho bạn niềm vui mà đó còn là một liệu pháp giúp chiếc mũi thẳng và cao hơn. Khi bạn cười nhăn mũi (chun mũi) sẽ tạo ra sự co thắt cơ sống mũi, kéo mũi lên trên. Thực hiện động tác ngày 20 – 30 lần mỗi ngày để thấy được hiệu quả nhé.

Ép mũi

Bạn dùng hai ngón tay trỏ đặt vào hai bên cánh mũi, dùng lực ấn từ ngoài vào trong, ép theo hướng lên trên đỉnh mũi. Động tác này sẽ giúp cho sống mũi cao hơn, đồng thời cánh mũi cũng trở nên thon gọn hơn.

Xoa bóp

Để thực hiện động tác này, bạn dùng tay vuốt dọc hai bên cánh mũi, day huyệt ấn đường, bóp mũi… tác động vào các huyệt vị trên mũi giúp cho dáng mũi được cải thiện.

6 động tác giúp nâng sống mũi cao

Động tác thở

Để thay đổi hình dáng của chiếc mũi xinh xắn, hơi thở cũng góp một phần vô cùng quan trọng. Bạn dùng ngón tay cái ấn giữ một bên mũi và hít thở với lỗ mũi còn lại. Thực hiện lặp lại với mũi bên kia.

Di chuyển khí trong khoang miệng

Khi bạn di chuyển khí trong khoảng miệng, lực tác động của má sẽ ảnh hưởng đến cơ mũi làm cho dáng mũi được thay đổi, nâng cao sống mũi. Để thực hiện động tác này, bạn hít hơi mạnh, phùng má, điều tiết lượng hơi trong khoang miệng theo vòng tròn, mỗi hướng giữ trong 5 giây rồi chuyển sang hướng khác. Đây là một động tác đơn giản và rất dễ làm, bạn có thể tập bất cứ lúc nào.

Các động tác đơn giản này có thể giúp sống mũi của bạn được cải thiện đáng kể về độ cao và độ thẳng. Tuy nhiên, để có thể thấy được hiệu quả rõ rệt của bài tập này, bạn phải thực hiện trong một khoảng thời gian rất dài và liên tục. Nếu như bạn không thấy sống mũi được cải thiện mấy sau khi áp dụng bài tập này thì có thể tham khảo đến các phương pháp thẩm mỹ mũi để được sở hữu dáng mũi cao hoàn hảo.

Hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ trên Thế giới đã nghiên cứu và phát minh ra rất nhiều phương pháp sửa mũi đem đến hiệu quả cao. Một trong những phương pháp nâng mũi không gây đau đớn, không trải qua phẫu thuật được chị em tin tưởng sử dụng đó là nâng mũi Radies.

6 động tác giúp nâng sống mũi cao

Nâng mũi Radies tại TMV Đông Á

Nâng mũi không phẫu thuật Radies thực chất là sử dụng chất làm đầy từ mô sinh học để tiêm vào mũi, làm đầy nhanh chóng các khoảng trống đồng thời điều chỉnh dáng mũi cao đẹp tự nhiên mà không hề phải sử dụng đến dao kéo. Chất làm đầy Radies có nguồn gốc là các mô sinh học, thích ứng nhanh và thân thiện với cơ thể, không gây ra bất kỳ biến chứng nào. Đặc biệt, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn cao.

Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và áp dụng thành công phương pháp nâng sống mũi không phẫu thuật Radies từ Hoa Kỳ. Với phương pháp này, bạn có thể sở hữu ngay chiếc mũi cao, thon gọn, với dáng mũi S-line ưng ý và không hề để lại sẹo hay biến chứng nào.

Để được tư vấn kỹ hơn, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Tham khảo thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X