6 sống mũi đẹp nhất showbiz Việt

11:23:08 - 20/02/2015 - admin

Chiếc mũi đẹp đóng vai trò rất quan trong cho việc quyết định vẻ đẹp của khuôn mặt. Trong đó, sống mũi cao là điểm dễ nhận thấy nhất, được nhiều người để tâm đến nhất. Do vậy, những người nổi tiếng sở hữu chiếc mũi đẹp với sống mũi cao luôn được đánh giá cao về ngoại hình. Cùng xem 6 sống mũi được coi là đẹp nhất showbiz Việt nhé.

Người nổi tiếng luôn là các biểu tượng sắc đẹp được nhiều người ao ước. Các người đẹp nổi bật như Andrea, Đặng Thu Thảo, Tăng Thanh Hà, Tâm Tít, Hoàng Thùy Linh, Trương Thị May đều sở hữu chiếc mũi đẹp với sống mũi “dọc dừa” cao, thon và thẳng.

6 sống mũi đẹp nhất showbiz Việt

Andrea sở hữu chiếc mũi rất Tây

Andrea sở hữu sống mũi mũi “Tây” cao vút

Gương mặt Tây của Andrea luôn giúp cô có được ngoại hình nổi bật. Điều đặc biệt là chiếc mũi Tây khiến cô có lợi thế sống mũi thẳng, cao. Do vậy, cô có được hầu hết những điểm lợi thế về ngoại hình như khuôn mặt sang trọng, thanh tú.

Tuy nhiên, từng có nghi án là chiếc mũi đẹp hoàn hảo này của Andrea không phải là vẻ đẹp tự nhiên mà là 1 sản phẩm của “dao kéo”. Dù vậy, sống mũi cao vẫn luôn là ưu thế của Andrea.

Hoàng Thùy Linh với sống mũi thẳng tắp

Hoàng Thùy Linh không có được sống mũi Tây, cao vút như Andrea nhưng cô lại có 1 sống mũi thẳng tắp được nhiều người mơ ước. Sống mũi thẳng khiến cô có đường nét gương mặt hài hòa.

Trương Thị May nổi bật với sống mũi tự nhiên

Trái với 2 người đẹp trên có sống mũi nổi bật, Trương Thị May được cho là người đẹp sở hữu đường nét tự nhiên nhất nhì showbiz. Sống mũi đẹp tự nhiên của Trương Thị May giúp cô phù hợp với rất nhiều kiểu trang điểm và khiến cô có sống mũi được nhiều người ao ước nhất.

6 sống mũi đẹp nhất showbiz Việt

Chiếc mũi của Tâm Tít mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Tâm Tít

Chiếc mũi của Tâm Tít cũng sở hữu sống mũi đẹp lung linh. Sống mũi vừa phải, với sự kết hợp của cánh mũi và đầu mũi đều khiến khuôn mặt Tâm Tít vừa có được vẻ sang trọng lại vừa có được sự đáng yêu của tuổi trẻ.

Tăng Thanh Hà và chiếc mũi thanh thoát.

Chiếc mũi của Tăng Thanh Hà có thể không nổi bật, nhưng sống mũi của cô mang lại vẻ thanh thoát khó diễn tả cho khuôn mặt.

Đặng Thu Thảo

Chiếc mũi của Đặng Thu Thảo có nhược điểm là đầu mũi to và cánh mũi bị bè. Tuy nhiên, sống mũi cô lại rất vừa vặn và xinh xắn khiến khuôn mặt trở nên thanh thoát và không bị thô.

6 sống mũi đẹp nhất showbiz Việt

Nâng mũi S line mang lại chiếc mũi đẹp

Rõ ràng, 1 sống mũi đẹp thì không phải chỉ tự bản thân sống mũi mang lại vẻ đẹp cho khuôn mặt mà nó còn giúp khắc phục được các nhược điểm khác trên khuôn mặt. Do vậy, 1 sống mũi đẹp là điều cần thiết cho các bạn gái hiện nay. Nếu bạn đang sở hữu 1 sống mũi không đẹp, thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục nó bằng phương pháp sửa mũi như nâng mũi. Nâng mũi chỉ là 1 phẫu thuật nhỏ và đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể thực hiện dễ dàng. Hiện nay có nhiều phương pháp nâng nhưng phương pháp nâng mũi S line được đánh giá là phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay vì khắc phục được hầu hết các nhược điểm của mũi. Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng vô cùng công nghệ này giúp rất nhiều chị em có được dáng mũi đẹp nhất.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp như ý!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X