Alloderm: Phẫu thuật sửa mũi công nghệ mới 2013

09:07:04 - 13/05/2013 - admin

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi người. Phẫu thuật sửa mũi công nghệ mới 2013 phải kể đến Alloderm, một phương pháp có thể tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng đầu mũi sau phẫu thuật.  nâng mũi nâng mũi bọc sụn […]

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi người. Phẫu thuật sửa mũi công nghệ mới 2013 phải kể đến Alloderm, một phương pháp có thể tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng đầu mũi sau phẫu thuật.

phau-thuat-sua-mui-moi-2013

Phẫu thuật sửa mũi công nghệ mới 2013: Alloderm

Để tạo được một vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi, kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi alloderm đòi hỏi ở người phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về sửa mũi và điều cơ bản nhất là phẫu thuật đúng theo công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Sửa mũi bằng Alloderm nghĩa là dùng một miếng Alloderm bọc trên đầu mũi hoặc toàn bộ từ đầu mũi đến gốc mũi. Có trường hợp mũi bóng đỏ lộ sóng toàn bộ thì Alloderm được bọc toàn bộ sóng mũi.

Alloderm là gì?
Alloderm được tạo ra từ tế bào biểu bì da của người hiến tạng. Lớp biểu bì da này sẽ được xử lý và tạo thành một mô giống da đơn thuần của chính mình.
Alloderm trước đây được dùng ghép da cho những người bị bỏng hoặc những khiếm khuyết trên cơ thể, các trường hợp nâng ngực bị lộ túi…

phau-thuat-sua-mui-moi-2013

Công nghệ phẫu thuật sửa mũi mới năm 2013 khắc phục nhiều vấn đề

Alloderm dùng cho những trường hợp nào?
– Da mũi quá mỏng
– Mũi bị bóng đỏ sau phẫu thuật nâng mũi
– Mũi bị lộ sóng sau thẩm mỹ nâng mũi
– Phẫu thuật kéo dài đầu mũi có ghép sụn
– Các khiếm khuyết ở mũi cần làm đầy
– Đặc biệt các trường hợp sụn tự thân không đủ thì Alloderm là vật liệu thay thế tốt nhất.

phau-thuat-sua-mui-moi-2013

Phẫu thuật sửa mũi công nghệ mới 2013 đem lại hiệu quả cao

Alloderm rất cần thiết cho phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi: Alloderm giảm thiểu được những vấn đề sau khi phẫu thuật. Khi sửa mũi hoặc chỉnh hình đầu mũi thì một trong những biến chứng thường gặp là mũi bị bóng đỏ, lộ sóng nhân tạo, ngay cả ghép sụn tai cũng có hiện tượng lộ sụn tự thân. Giải pháp cho các trường hợp này là dùng Alloderm bọc vào sụn nhân tạo hoặc lót vào vùng da mỏng.
Ưu điểm quan trọng khác của Alloderm
Đầu mũi trở nên tròn đều, tự nhiên khi đặt bằng Alloderm. Đầu mũi sau phẫu thuật nâng mũi trông như mũi thật, đây là cách nâng mũi Hàn Quốc rất phổ biến đối với các bác sĩ thẩm mỹ ở Hàn Quốc ngày nay.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X