An toàn tuyệt đối với nâng mũi S-line

08:21:29 - 04/05/2013 - admin

Chỉ sử dụng sụn tự nhiên, sụn nhân tạo chiếm tỉ lệ nhỏ hoặc không nên nâng mũi S-line rất an toàn, thân thiện với người sử dụng, bạn không còn lo về các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo co rút. phau […]

Chỉ sử dụng sụn tự nhiên, sụn nhân tạo chiếm tỉ lệ nhỏ hoặc không nên nâng mũi S-line rất an toàn, thân thiện với người sử dụng, bạn không còn lo về các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo co rút.

Đa số phụ nữ Việt Nam thường không có được dáng mũi cao do gen di truyền, thậm chí có người còn bị tai nạn khiến mũi bị dập. Chính vì thế nhu cầu chỉnh sửa để có một chiếc mũi cao thanh tú, tự nhiên là nhu cầu của rất nhiều người. Tuy nhiên, thực hiện nâng mũi theo phương pháp nào để được dáng mũi phù hợp với gương mặt, đảm bảo độ an toàn,… vẫn đang là băn khoăn của các chị em.

Sulli

Nâng mũi S line mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo

Thạc sĩ.Bác sĩ Bác sĩ tư vấn, giám đốc thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề nâng mũi nói chung và nâng mũi S-line.

Mũi của tôi tẹt lại còn bị hếch. Bây giờ tôi muốn thực hiện nâng mũi để có dáng mũi như thần tượng Song Hye Kyo của mình?

Sống mũi thấp, đầu mũi to là đặc điểm chung của người châu Á và cũng là nguyên nhân làm mất đi vẻ thanh thoát trên gương mặt người phụ nữ. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật nâng  mũi S-line ra đời là sự lựa chọn tối ưu. Nâng mũi S-Line Hàn Quốc là kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi mới nhất hiện nay, giúp tạo dáng mũi hình chữ S thanh tú, mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Phương pháp này đang được rất nhiều phụ nữ ở Hàn Quốc cũng như Việt Nam ưa chuộng bởi nó không chỉ tạo ra một dáng mũi cao mà sau khi thực hiện bạn sẽ có một dáng mũi hài hòa giữa các chi tiết cấu thành mũi (sống mũi, đầu mũi, chân mũi) và phù hợp nhất với khuôn mặt.

phau-thuat-mui

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line

Quá trinh thực hiện nâng mũi S-line có phức tạp và gây đau đớn gì không?

Phương pháp nâng mũi S- Line kết hợp bọc sụn tư thân đầu mũi khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi. Chỉ từ 1-1h30, với các bước đơn giản, bạn sẽ có một chiếc mũi ưng ý.

Đầu tiên, bác sỹ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cần thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên. Sau đó dựa vào vị trí được xác định, bác sỹ gọt chất liệu mũi sao cho phù hợp nhất với dáng mũi và khuôn mặt của từng khách hàng. Hơn nữa kỹ thuật bọc sụn tư thân Hàn Quốc sẽ giúp đầu mũi, chân mũi được tự nhiên nhất.Tiếp đó, bạn sẽ được bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu nâng mũi vào. Do được gây tê tại vùng đầu mũi và quá trình bóc tách chỉ diễn ra trong vài phút nên khách hàng sẽ không cảm đau đớn hay khó chịu. Cuối cùng mũi vừa phẫu thuật sẽ được đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Điểm nổi bật của phẫu thuật S-line là mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên và đạt được kết quả vĩnh viễn. Đồng thời phẫu thuật nhẹ nhàng, khách hàng được gây tê nên không có cảm giác đau đảm bảo an toàn tuyệt đối.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X