Bác sĩ giải đáp trực tuyến: “Hút mỡ mặt an toàn ở đâu?”

11:18:26 - 01/01/2017 - admin

Câu hỏi nhận được sự quan tâm nhiều nhất trong tuần vừa qua, cứ 10 lá thư gửi đến thì có tời 4 người thắc mắc câu hỏi hút mỡ mặt an toàn ở đâu. Điều này cho thấy tình trạng béo mặt thừa cân ở người Việt Nam ngày càng tăng cao cũng như nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển. Vậy ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng bác sĩ giải đáp câu hỏi hút mỡ mặt an toàn ở đâu ngay sau đây:

Tình trạng cơ sở làm đẹp mọc lên một cách tràn lan, không có sự kiểm định chất lượng của ngành y tế, ngoài ra những lời quảng cáo bóng bảy đánh vào người tiêu dùng giúp chúng ta khó có thể lựa chọn được một địa chỉ làm đẹp uy tín nói chung và dịch vụ hút mỡ mặt nói riêng. Tuy nhiên chỉ cần những tiêu chí được nêu ra dưới đây bạn có thể giải đáp được câu hỏi hút mỡ mặt an toàn ở đâu.

chi-muc

Bác sĩ giải đáp trực tuyến: “Hút mỡ mặt an toàn ở đâu?”

Tiêu chí 1: Cơ sở hút mỡ mặt được sự kiểm định của các cơ quan chức năng, chuyên ngành y tế, được cấp giấy phép hoạt động trong ngành thẩm mỹ – làm đẹp.

Tiêu chí 2: Công nghệ hút mỡ mặt an toàn, áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến trên thế giới để mang lại kết quả tốt nhất và tránh những rủi ro không đáng có

Tiêu chí 3: Cơ sở có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề thẩm mỹ tốt giúp cho quá trình diễn ra phẫu thuật hút mỡ mặt an toàn và xuyên suốt

Tiêu chí 4: Quy trình hút mỡ mặt được kiểm duyệt rõ ràng theo từng bước cụ thể

Tiêu chí 5: Máy móc và trang thiết bị phòng phẫu thuật đầy đủ, được kiểm định và hiện đại tiên tiến trên thế giới

Tiêu chí 6: Chế độ bảo hành sau thực hiện hút mỡ mặt

Tiêu chí 7: Chế độ chăm sóc sau khi làm dịch vụ

Tiêu chí 8: Những đánh giá và review về cơ sở thẩm mỹ của người tiêu dùng.

>> Hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X