Bác sĩ sửa mũi uy tín ở Hà Nội

07:04:03 - 27/09/2013 - admin

Nâng mũi, sửa mũi là can thiệp đến khuôn diện nên có ý nghĩa rất quan trọng với người muốn thẩm mỹ mũi. Quan tâm đến tay nghề của bác sỹ là điều dễ hiểu. Phải là bác sỹ có nhiều kinh nghiệm về thẩm mỹ mới có thể đảm bảo cho việc chỉnh hình […]

Nâng mũi, sửa mũi là can thiệp đến khuôn diện nên có ý nghĩa rất quan trọng với người muốn thẩm mỹ mũi. Quan tâm đến tay nghề của bác sỹ là điều dễ hiểu. Phải là bác sỹ có nhiều kinh nghiệm về thẩm mỹ mới có thể đảm bảo cho việc chỉnh hình dáng mũi hoàn hảo nhất. Tại Hà Nội hiện đang có nhiều cơ sở thẩm mỹ, nhưng để chọn được thẩm mỹ viện uy tín và đáng tin cậy bạn cần cân nhắc kỹ. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một địa chỉ thẩm mỹ viện được khách hàng đánh giá cao trong thời gian gần đây về phẫu thuật thẩm mỹ mũi – Thẩm mỹ viện Kangnam để bạn tham khảo.

Phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi là một trong những thế mạnh của Kangnam. Đây được coi là dịch vụ thẩm mỹ tiềm năng bởi nhu cầu sử dụng khá lớn. Chiếc mũi là tâm điểm của khuôn mặt, tạo độ cao, sáng và làm điểm nhấn. Mũi đẹp khiến cho khuôn mặt trở nên thanh toát hơn, ưa nhìn và có góc cạnh. Một dáng mũi đẹp không đơn giản chỉ là sống mũi cao, cánh mũi cũng phải gọn, lỗ mũi nhỏ, đường mũi mềm mại và phải thật sự hài hòa cân đối với khuôn mặt.

Thực tế, nâng mũi không quá khó khăn, nhưng nâng mũi hoàn hảo, kết hợp làm đẹp toàn diện dáng mũi thì bác sỹ phẫu thuât phải có nhiều kinh nghiệm cũng như là mắt thẩm mỹ chuẩn. Về điều này, bạn có thể yên tâm với đội ngũ bác sỹ tại thẩm mỹ viện Kangnam. Bởi bác sỹ thẩm mỹ hầu hết đều đã từng có thời gian dài tu nghiệp tại Anh, Pháp, … Ngoài ra, Kangnam còn tiến hành hợp tác chuyển giao trực tiếp công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ các bác sỹ Hàn Quốc – thiên đường thẩm mỹ vốn rất gần gũi với người Việt Nam. Các công nghệ nâng mũi Sline, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Radies đang có tại Kangnam cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Bác sĩ Đạt sửa mũi có cơ sở tại Hà Nội không 2

Với mỗi trường hợp nâng mũi hay sửa mũi cụ thể, bác sỹ sẽ có những chỉ định được tiến hành cụ thể nên. Chẳng hạn trường hợp đầu mũi của bạn bị phổng do từng nâng mũi không đúng kỹ thuật, bác sỹ tại Kangnam sẽ tiến hành các bước thăm khám theo đúng quy chuẩn cho bạn. Trước tiên, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về tình trạng mình đang gặp phải, và tìm ra cách giải quyết tối ưu cho bạn. Với trường hợp của bạn, có thể đầu mũi của bạn có vấn đề do quá trình làm phẫu thuật cấy ghép sụn lên đầu mũi không chuẩn xác. Tại Kangnam, các bác sĩ sẽ kiểm tra xem nguyên nhân nào gây ra hiện tượng đỏ mũi và đổ dầu đầu mũi của bạn. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sửa mũi, thường là thay thế hoặc cấy ghép thêm sụn tự thân (được lấy từ vành tai) bọc lên vùng đầu mũi. Giải pháp này đảm bảo đầu mũi của bạn không bị đỏ hay đổ dầu vĩnh viễn.

Tuy nhiên, do là sửa mũi trên cơ sở mũi bạn đã qua phẫu thuật nâng mũi nên bác sĩ cần tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho bạn.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X