Bài tập giảm sưng đầu mũi sau phẫu thuật sửa mũi

00:38:27 - 27/06/2013 - admin

Sau khi sửa mũi, đầu mũi thường bị sưng. Bạn có muốn tìm hiểu những bài tập nhẹ nhàng giảm sưng đầu mũi sau phẫu thuật sửa mũi? Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi s line Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc Nâng mũi không phẫu thuật Sửa mũi là một hình thức […]

Sau khi sửa mũi, đầu mũi thường bị sưng. Bạn có muốn tìm hiểu những bài tập nhẹ nhàng giảm sưng đầu mũi sau phẫu thuật sửa mũi?

bai-tap-giam-sung-dau-mui-sau-phau-thuat-sua-mui (1)
Sửa mũi là một hình thức phẫu thuật thẩm mỹ có thể thay đổi hình dạng mũi hay thay đổi độ dài để làm cho mũi thẳng, đẹp hơn. Trải qua một thủ tục sửa mũi thậm chí có thể giúp đỡ để sửa chữa dị tật bẩm sinh hoặc giúp đỡ bạn dễ chịu hơn với việc khó thở. Có những rủi ro liên quan đến việc sửa mũi, như đau hoặc sưng.

bai-tap-giam-sung-dau-mui-sau-phau-thuat-sua-mui (2)

Trải qua việc bị sưng có thể gây khó chịu, nhưng có những bài tập có sẵn để giảm sưng. Thực hiện các bài tập dưới sự giám sát của bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình mũi của bạn là cách tốt nhất.

Bài số 1. 
Nhẹ nhàng đặt ngón tay cái và ngón tay trỏ vào khu vực bị sưng. Ấn nhẹ xuống trên vùng sưng trong khoảng một phút mỗi giờ. Làm bài tập này hàng ngày. Bài tập này có thể giúp làm giảm sưng bằng cách giúp nới lỏng các mô sẹo sau khi sửa mũi. Điều này có thể được thực hiện cho đến một tháng sau khi phẫu thuật. Kiểm tra với bác sĩ của bạn để chắc chắn rằng bài tập này tốt cho vùng mũi bị sưng. Hãy hỏi bác sĩ của bạn cho kỹ thuật bổ sung để giải quyết nếu sưng bọng vẫn còn.

bai-tap-giam-sung-dau-mui-sau-phau-thuat-sua-mui (3)

 

Các bạn nên lưu ý về việc hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện bài tập. Những bài tập giảm sưng đầu mũi sẽ được tiếp tục giới thiệu trong kỳ sau.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X