Bạn biết gì về chất làm đầy trong sửa mũi?

07:56:43 - 30/05/2013 - admin

Cả kích thước và hình dạng mũi của một cá nhân được xác định bởi di truyền, tuy nhiên nhiều người không hài lòng với hình dáng chiếc của họ Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc Nâng mũi s line Hàn Quốc Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc .   Một cách thay […]

Cả kích thước và hình dạng mũi của một cá nhân được xác định bởi di truyền, tuy nhiên nhiều người không hài lòng với hình dáng chiếc của họ

.snsd tiffany elle korea (3)

 

Một cách thay thế cho phẫu thuật định hình mũi là bơm chất làm đầy (sửa mũi không phẫu thuật), có nghĩa là cấu trúc của mũi là không thay đổi. Còn được gọi là “Sữa nũi chỉ trong 5′”, loại sửa mũi được thực hiện bằng cách tiêm thuốc được gọi là chất làm đầy.

Chất làm đầy tránh những rủi ro của phẫu thuật và không có ảnh hưởng đến chức năng hít thở vì nó chỉ liên quan đến tiêm vào da. Thủ tục là chính xác hơn nhiều so với phẫu thuật, do việc điều chỉnh viền mũi có thể được thực hiện chi tiết.

sua-mui-va-net-dep-truyen-thong-a-chau (2)

Bạn biết gì về chất làm đầy trong sửa mũi?

Chất làm đầy mũi có thể được sử dụng để:

-Làm thẳng và nâng cao sống mũi của bạn
-Thay đổi hình dáng mũi của bạn
-Ẩn đi những hệ quả do va chạm không mong muốn

Có 4 loại chất làm đầy có thể được sử dụng để thành công cho sửa mũi:
1. HA (Hyaluronic acid ) – Restylane, Juvederm, Esthelis vv…
2. Canxi  – Radiesse
3. Chất độn nhân tạo vĩnh viễn – Aquamid
4. chất béo

Yoon+Eun+Hye+2m3ss48

Bạn biết gì về chất làm đầy trong sửa mũi?

Theo Sundaram và cộng sự (Sundaram H và cộng sự Dermatol Surg ), trong sự so sánh của các thành phần phụ có sẵn, Radiesse có xu hướng cung cấp độ  “nhớt” và “đàn hồi” cao nhất. Điều này có nghĩa gì?

1. Đjộ nhớt cao trao lợi thế mà các chất làm đầy sẽ có xu hướng ở lại nơi mà nó được tiêm hơn là lan rộng ra, cho phép tạo hình chính xác tại thời điểm tiêm.
2. Độ đàn hồi cao trao lợi thế cho việc chịu đựng áp lực (ví dụ, từ hệ thống cơ mặt và lực hấp dẫn). Duy trì các đường nét được cải thiện sau khi tiêm.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X