Bạn biết gì về Nâng cao mũi?

09:03:59 - 21/06/2013 - admin

Trong phẫu thuật thẩm mỹ thì phổ biến nhất là chỉnh hình mũi. Đối với phụ nữ châu Á, sửa mũi chủ yếu thường là nâng cao mũi. Nâng mũi bọc sụn Tìm hiểu về “Nâng Mũi“ Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc Sửa mũi Hàn Quốc Nâng cao mũi là gì? Đây là phẫu […]

Trong phẫu thuật thẩm mỹ thì phổ biến nhất là chỉnh hình mũi. Đối với phụ nữ châu Á, sửa mũi chủ yếu thường là nâng cao mũi.

ban-biet-gi-ve-nang-cao-mui (2)

Bạn biết gì về Nâng cao mũi?

Nâng cao mũi là gì?

Đây là phẫu thuật để nâng cao mũi bằng cách chèn silicone hoặc các loại chất liệu cấy ghép thông qua một vết rạch nhỏ thực hiện trên màng nhầy bên trong mũi.

ban-biet-gi-ve-nang-cao-mui (3)

Bạn biết gì về Nâng cao mũi?

Các ứng cử viên lý tưởng để nâng cao mũi:
– Những người có mũi bằng phẳng
– Những người có mũi thấp, tẹt
– Những người có đôi mắt xa nhau

• Thời gian yêu cầu: 30 ~ 60 phút
• Chi phí: 2.000.000 ~ 3.000.000 KRW

ban-biet-gi-ve-nang-cao-mui (1)

Bạn biết gì về Nâng cao mũi?

Thủ tục phẫu thuật:
Sau khi bệnh nhân được  gây mê (gây tê tại chỗ hoặc gây mê toàn thân), một vết mổ được thực hiện trên phần bên trong của mũi để chèn chất liệu cấy ghép.

① Hỗ trợ sụn đầu mũi: Sử dụng sụn vách ngăn để sửa chữa chiều cao của đầu mũi.
② Nâng cao đầu mũi: Đặt sụn trên đầu của các sụn hiện tại của đầu mũi để nâng chiều cao của nó (có thể dùng sụn vành tai chẳng hạn)
③ Nâng cao sống mũi: Đưa chất liệu cấy ghép trên sống mũi để hình thành khuôn mũi cao
Về cơ bản, một cuộc phẫu thuật nâng cao mũi thường diễn ra theo trình tự như vậy. Khi bạn quyết định nâng cao mũi, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn để có một quá trình sửa mũi phù hợp nhất.

ban-biet-gi-ve-nang-cao-mui (4)

Bạn biết gì về Nâng cao mũi?

* Các chất độn được đặt giữa xương mũi và màng xương bao gồm các xương để nâng cao mũi của bệnh nhân, và cấy ghép silicone thường được sử dụng cho thủ tục này. Lớp hạ bì mỡ của bệnh nhân hoặc các mô sụn có thể được sử dụng thay vì cấy ghép silicone tùy thuộc vào hình dạng mũi.

* Sửa mũi không phẫu thuật:
Phương pháp đơn giản của việc sử dụng chất độn tiêm mà không cần thực hiện bất kỳ vết rạch nào. Các chất làm đầy được tiêm trên sống mũi để nâng chiều cao của mũi bằng phẳng.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X