Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ sửa mũi?

16:49:29 - 24/07/2013 - admin

Một lần nữa, chúng tôi lại hỏi bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sửa mũi? Khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển và tư tưởng về phẫu thuật thẩm mỹ đã hiện đại hơn rất nhiều, tại sao bạn không nghĩ mình cũng có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp gần […]

Một lần nữa, chúng tôi lại hỏi bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sửa mũi? Khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển và tư tưởng về phẫu thuật thẩm mỹ đã hiện đại hơn rất nhiều, tại sao bạn không nghĩ mình cũng có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp gần như hoàn hảo mà lại nhìn thật tự nhiên?

 

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ sửa mũi?

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ sửa mũi?

Có rất nhiều lý do để một người muốn sửa mũi. Nhìn chung, sửa mũi nhằm mục đích nâng cao hoặc định hình lại các mô cũng như xương sụn bên trong mũi để có được kết quả hài lòng cho khách hàng và bác sĩ phẫu thuật. Đương nhiên phần thỏa mãn phải nhiều hơn về phía khách hàng. Một số yêu cầu chung mà các bác sĩ sửa mũi thường nhận được là cải thiện mũi to bè, nâng cao đầu mũi, sửa mũi khoằm, chỉnh sửa lỗ mũi hay loại bỏ bướu mũi….Hầu hết khách hàng tìm đến sửa mũi để có được sự thay đổi tinh tế và mạnh mẽ cho tổng thể gương mặt.

 

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ sửa mũi?

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ sửa mũi?

Cấu trúc mũi xác định phần lớn đường nét trên khuôn mặt vì nó ở ngay trung tâm. Bạn có thể thấy chiếc mũi rất nhỏ nhưng thực sự đó là một công trình kiến trúc phức tạp của tạo hóa với những mô, sụn và xương hài hòa tiếp giáp với nhau. Phẫu thuật trong lĩnh vực sửa mũi đòi hỏi phải tăng cường sự hài hòa này và không phá hủy những cấu trúc mũi. Các bác sĩ phẫu thuật sửa mũi sẽ làm việc với phần cấu trúc sẵn có của khách hàng như sụn mũi và xương. Nếu phần sụn và xương mũi không đủ để tái định hình thì những chất liệu khác có thể được sử dụng để hoàn thiện kết quả sửa mũi như sụn tự thân, sillicone, medpore, goretex hay các chất làm đầy khác dùng để cấy ghép.

 

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ sửa mũi?

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ sửa mũi?

Bạn có thể đạt được một chiếc mũi đẹp hơn với phẫu thuật sửa mũi nội soi hoặc phẫu thuật mở. Có khá nhiều tranh luận về kỹ thuật nào tốt hơn tuy nhiên các bác sĩ sẽ là người tư vấn tốt nhất cho bạn sau khi tìm hiểu rõ về mục đích sửa mũi, cấu trúc mũi và mong muốn đạt được của bạn phù hợp với thủ tục nào. Có những vấn đề giải quyết tốt hơn với kỹ thuật nội soi khép kín trong khi những người khác lại cần phẫu thuật mở. Các giải pháp được xác định bởi kiến thức giải phẫu học chuyên ngành về sửa mũi, kỹ năng và kinh nghiệm của bác sĩ.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X