Băn khoăn không biết bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền?

12:30:26 - 02/12/2016 - admin

Hiện nay bấm mí mắt là phương pháp làm đẹp nhận được sự tin tưởng và trở thành trào lưu với giới trẻ. Vì thế ngày càng có nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời và những băn khoăn về bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền cũng được nhiều người quan tâm.

1 / Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, bấm mí  hết bao nhiêu tiền tại các trung tâm hay thẩm mỹ viện đều sẽ khác nhau và không có mức giá định cho từng trường hợp nào cả. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo bảng giá bấm mí mắt tại TMV Đông Á xem sao nhé.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng thành công công nghệ Bấm mí Hàn Quốc hai mí với các mức giá như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
mí mắt Bấm mí đúp 7 15-30

Ở những địa chỉ làm đẹp khác nhau, dịch vụ bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền?. Điều này tùy thuộc vào:

+ Phương pháp thực hiện: Mỗi giải pháp thẩm mỹ mắt khác nhau sẽ cấp giá bấm mí không thích nhau. Do đó, bạn nên có thể nhắc trước khi tiến hành dịch vụ.

bam mi mat het bao nhieu tien 2

Băn khoăn không biết bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền?

+ Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ mắt: Bác sĩ là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định đến Kết quả thẩm mỹ mắt. Đây là ảnh hưởng ít nhiều đến mức chi phí bạn phải bỏ ra.

Thông thường, bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ cũng như các bác sĩ bạn lựa chọn. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo thật kỹ công nghệ, cân nhắc trước khi thực hiện dịch vụ để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

2/ Bấm mí mắt có đau không?

Rất nhiều người có thể chung thắc mắc giống bạn. Phải khẳng định rằng, bấm mí sẽ không hề gây đau đớn gì bởi:

+ Bấm mắt hai mí Hàn Quốc là phương pháp không phẫu thuật mà sử dụng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến tạo nếp mí đều đẹp, không gây tổn thương và cảm giác đau đớn cho khách hàng.

+ Trước khi bấm mí mắt khách hàng sẽ được tiến hành gây tê nên sẽ không mang lại cảm giác đau đớn gì cho khách hàng mà vẫn mang lại kết quả tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

+ Quy trình tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng: Bấm mí được thực hiện theo  quy trình nhẹ nhàng, diễn ra trong khoảng 15 phút. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ bấm mí.

Trên đây, là đáp giải của về thắc mắc   mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Chúc bạn sớm hiện thực hóa quyết định của mình để xuất hiện đẹp toàn diện hơn!

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X