Bảo vệ đầu mũi bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn

10:15:59 - 29/04/2013 - admin

Sau thời gian nâng mũi, có nhiều trường hợp đầu mũi biến dạng khiến cho các chị em vô cùng khó chịu. Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học, công nghệ nâng mũi bọc sụn đã xóa tan được hạn chế của dịch vụ làm đẹp này. sửa mũi hàn quốc phẫu thuật […]

Sau thời gian nâng mũi, có nhiều trường hợp đầu mũi biến dạng khiến cho các chị em vô cùng khó chịu. Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học, công nghệ nâng mũi bọc sụn đã xóa tan được hạn chế của dịch vụ làm đẹp này.

Phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi được thực hiện rất nhiều và mỗi năm có hàng trăm nghìn trường hợp được thực hiện. Tuy nhiên sau một thời gian nâng mũi, xuất hiện những tác dụng phụ gây phiền hà như: Đầu mũi trở nên đỏDa đầu mũi mỏng và lộ sóng mũi nhân tạo; Đầu mũi trở nên nhọn, không phù hợp mũi; Đầu mũi đỏ và nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh và nghiêm trọng là thủng da vùng đầu mũi.

nang-mui-khong-nguy-hiem

Nâng mũi bovj sụn uy tín và an toàn

Hiện tượng trên xảy ra do sụn nhân tạo đặt vào quá cứng, da đầu mũi mỏng, sự tự bòn mòn mô ở vùng đầu mũi do sụn nhân tạo, do đặt chưa đúng lớp hoặc nâng quá cao…

dang-mui-dep-nho-nang-mui

Công nghệ hiện đại khắc phục được nhiều hạn chế

Để khắc phục hiện tượng trên, một kỹ thuật mới của công nghệ Hàn Quốc khá phổ biến hiện tại là kỹ thuật bọc sụn vào đầu mũi. Với kỹ thuật này, đầu sụn nhân tạo sẽ được bọc một lớp sụn vành tai.

Việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản và nhẹ nhàng với một đường mổ rất nhỏ nấp phía sau tai nên có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi đầu sụn được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân từ sụn tai sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo sự bền lâu dài.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X