Bảo vệ đầu mũi bằng nâng mũi bọc sụn, bạn đã biết?

14:38:37 - 24/04/2013 - admin

Nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội vì những ưu điểm vượt trội trong việc cải thiện “dung nhan” một cách hiệu quả nhất.   Phau thuat nang mui Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi không phẫu thuật Những ngôi sao Hàn Quốc với chiếc mũi đẹp […]

Nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội vì những ưu điểm vượt trội trong việc cải thiện “dung nhan” một cách hiệu quả nhất.  

Những ngôi sao Hàn Quốc với chiếc mũi đẹp mê hồn, bạn không khỏi “thèm muốn”? Đừng vội chán nản, với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với chiếc mũi mới của mình.

kim-tea-hee

Kim Tae Hee được đánh giá là nghệ sĩ có mũi đẹp nhất.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là một bước tiến mới trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, sẽ giúp cho những cô nàng “mũi tẹt” sớm có được một chiếc mũi xinh xắn, nhỏ nhắn. Bên cạnh đó cũng khắc phục hoàn toàn các hiện tượng biến chứng sau nâng mũi mà nhiều người thường gặp phải như:

– Đầu mũi đỏ, bóng.
– Đầu mũi rát bỏng khi trời nóng hoặc lạnh.
– Đầu mũi nhọn, có khi bị thủng do da mỏng dần.

nang-mui-boc-sun

Nâng mũi bọc sụn khiến bạn đẹp hơn

Một đặc điểm quan trọng của nâng mũi bọc sụn là đầu mũi được dài ra, kỹ thuật này sẽ áp dụng rất hiệu quả cho các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch. Mũi sau nâng bằng kỹ thuật mới này cam kết đẹp, và lâu bền theo thời gian.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X