Bị dị ứng với thuốc có nâng mũi được không?

15:36:41 - 05/03/2014 - admin

Xin chào các bác sĩ, tôi là Tuyết Mai. Tôi có một câu hỏi mong bác sĩ giải đáp giúp đó là sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi có cần uống thuốc gì không? Tôi bị dị ứng với một số loại thuốc liệu điều này có ảnh hưởng tới việc nâng mũi không? Tôi cám ơn bác sĩ

 Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ, tôi là Tuyết Mai. Tôi có một thắc mắc mong bác sĩ giải đáp giúp đó là sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi có cần uống thuốc gì không? Tôi bị mẫn cảm với một số loại thuốc liệu điều này có ảnh hưởng tới việc nâng mũi không? Tôi cám ơn bác sĩ

>> Xem thêm bài viết về:   phẫu thuật nâng mũi 

 >> Tìm hiểu thêm dịch vụ   phẫu thuật nâng mũi hàn quốc 

 Trả lời: 

 Chào bạn! 

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi thắc mắc của bạn về chuyên mục tư vấn phẫu thuật nâng mũi của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Trước hết về thắc mắc sau phẫu thuật nâng mũi có cần uống thuốc gì không, sau nâng mũi, bạn cần sử dụng thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ, cụ thể là thuốc kháng sinh để chống phù nề, viêm nhiễm, những loại thuốc này đảm bảo tỷ lệ thành công sau khi tiến hành nâng mũi cao về cả tính thẩm mỹ và độ an toàn. Theo đó, bạn sẽ được kê đơn thuốc uống trong vòng một tuần, uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để phục hồi nhanh chóng hơn.

Trong trường hợp bạn bị mẫn cảm với một số loại thuốc, bạn cũng không nên lo lắng quá bởi vì điều này gần như không ảnh hưởng tới quá trình phẫu thuật nâng mũi. Bạn nên trình bày với bác sĩ trước về tình trạng sử dụng thuốc của mình, qua đó, các bác sĩ sẽ lưu ý để kê đơn và sử dụng thuốc phù hợp, giúp phẫu thuật nâng mũi thành công hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, tạo dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên. Đặc biệt là không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì ổn định, lâu dài.  Thẩm mỹ viện  Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, máy móc trang thiết bị hiện đại và đã được cấp phép bởi Sở y tế chính là lựa chọn thông minh khi muốn thực hiện nâng mũi, chỉnh sửa khuyết điểm mũi.

Bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để được tư vấn cụ thể hơn và thực hiện nâng mũi đẹp nhanh chóng, an toàn nhé.

 Chúc bạn nâng mũi đẹp và tự tin hơn! 

 

 Bác sĩ tư vấn 

 Thẩm mỹ viện Kangnam 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X