Bí quyết nâng mũi cho cô nàng mũi tẹt

13:23:42 - 04/02/2015 - admin

Những cô nàng sinh ra với chiếc mũi tẹt thì sẽ thường khao khát có được chiếc mũi dọc dừa, cao, thanh thoát. Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì ước muốn có được chiếc mũi đẹp đã trở nên rất bình thường và quá dễ thực hiện. Vậy mũi tẹt thì nên nâng mũi như thế nào?

Chiếc mũi nắm điểm nhấn quan trọng của khuôn mặt, và ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình của mỗi người. Do vậy, những cô nàng mũi tẹt thường trở nên thiếu tự tin.

Bí quyết nâng mũi cho cô nàng mũi tẹt

Chiếc mũi đóng vai trò quan trong trong ngoại hình

Cách hiệu quả nhất để cải thiện chiếc mũi tẹt là giúp chiếc mũi tẹt của bạn cao hơn, trở nên thanh thoát hơn. Tuy nhiên, mũi cao là chưa đủ mà còn phải hài hòa với gương mặt của bạn nữa bởi vì mũi to thường đi cùng với mũi to, cánh mũi bị bè và đầu mũi ngắn, càng làm cho nhược điểm của chiếc mũi bị lộ rõ.

Do vậy, các phương pháp thông thường chỉ giúp nâng mũi cho mũi cao hơn sẽ không phù hợp với cô nàng mũi tẹt. Chỉ có phương pháp nâng mũi S line chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi mới giúp bạn cải thiện hoàn toàn các nhược điểm của chiếc mũi.

Bí quyết nâng mũi cho cô nàng mũi tẹt

Có nhiều tiêu chuẩn cho chiếc mũi đẹp

Bên cạnh đó, nâng mũi S line được các bác sỹ chuyên môn đánh giá cao về sự an toàn do nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân sẽ loại bỏ hoàn toàn các vấn đề của các chất liệu nhân tạo. Ngoài ra, do phương pháp phẫu thuật đơn giản, nâng mũi S line sẽ không đau, không sưng, không để lại sẹo giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao đẹp vĩnh viễn.

Với tất cả những ưu điểm đó, phương pháp nâng mũi S-line đã trở thành xu hướng của hầu hết các bạn trẻ khi muốn đi sửa mũi. Kết quả đạt được sẽ vừa kết hợp nâng mũi cùng với việc chỉnh sửa dáng mũi toàn diện giúp mũi có hình chữ S trong tự nhiên. Tuy phương pháp này đơn giản nhưng đòi hỏi các bác sỹ phải có tính thẩm mỹ cao, đôi bàn tay khéo léo và kinh nghiệm thực tế nhiều. Vì vậy, bạn cần lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ hiện đại và uy tín.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu, đã áp dụng vô cùng thành công công nghệ này giúp rất nhiều chị em có được dáng mũi đẹp nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X