Bí quyết nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật

09:35:24 - 09/10/2014 - admin

Sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ không còn xa lạ để luôn xuất hiện với diện mạo cuốn hút và đặc trưng là chiếc mũi cao thanh mảnh. Để có những chiếc mũi đẹp mọi người hay nghĩ đến phương pháp phẫu thuật. Nhưng để có một chiếc mũi đẹp không cần phẫu thuật thì có bí quyết và sử dụng phương pháp nào. Hãy tìm hiểu phương pháp qua bài viết sau.

Thần dược nâng mũi không cần phẫu thuật

Radies là mô sinh học thân thiện với cơ thể người, có khả năng tự hấp thu, thích ứng cao. Sau khi được đưa vào mũi, theo sự điều chỉnh của bác sĩ, Radies sẽ giúp chỉnh hình dáng mũi như ý muốn, ví dụ nâng cao sống mũi, kéo dài sống mũi, làm thon gọn cánh mũi và đầu mũi, tạo dáng mũi đẹp toàn diện và tự nhiên như mũi thật.

– Radiesse có khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn so với các chất làm đầy da hàng đầu bằng Acid Hyaluronic khác. Hai yếu tố này giúp cho Radies trở thành sản phẩm lý tưởng trong nâng mũi, sửa mũi và chỉnh hình các khiếm khuyết khác trên khuôn mặt.

– Radies là mô sinh học cho tác dụng nhanh nhất so với các chất làm đầy khác, chỉ một lần cấy mô Radies vào mũi, ngay lập tức, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý muốn mà không phải đụng dao kéo cũng như không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Bí quyết nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật

Bí quyết nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật

– Radies đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn (FDA approved). Vì vậy nó an toàn và thân thiện đến mức bác sĩ không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm.

Nếu như trước đây, để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú bạn phải trải qua quá trình phẫu thuật đau đớn và nguy hiểm thì với sự ra đời của công nghệ nâng mũi không phẫu thuật Radies, chỉ sau 5 phút, bạn đã có ngay dáng mũi đẹp toàn diện, mềm mại tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật

– Kết quả thấy ngay tức thì sau tiêm

– Độ an toàn được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ, Bộ Y tế VN…

– Kết quả kéo dài nhiều năm

– Khi cần hoàn toàn có thể được lấy ra khỏi cơ thể.

Kỹ thuật nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật ở đâu là tốt nhất

Bí quyết nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật

Bí quyết nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật

Phương pháp nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật được biết đến phổ biến nhất và hiệu quả nhất ở Thẩm mỹ viện Đông . Bởi trình độ thẩm mỹ của các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc không chỉ dừng lại ở kỹ thuật, mà đã đạt đến mức nghệ thuật. Tại thẩm mỹ viện có các chuyên gia sẽ trực tiếp thăm khám cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, được bôi tê trước khi tiêm chất làm đầy nên trong suốt thời gian thực hiện nâng mũi, bạn không có cảm giác đau đớn nào. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử hữu chiếc mũi trong mơ của mình.

Xem thêm:

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X