Bí quyết trang điểm giúp mũi cao hơn

11:45:29 - 21/09/2014 - admin

Để khắc phục sống mũi thấp, tẹt, bạn có thể nhờ đến công nghệ trang điểm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết trang điểm như thế nào cho sống mũi cao hơn. Hãy tham khảo ngay phương pháp make up cho mũi sau đây.

Bí quyết trang điểm giúp mũi cao hơn

Trang điểm như thế nào để mũi cao hơn?

Đối với từng dáng mũi, chúng ta sẽ có những cách trang điểm cho mũi cao hơn khác nhau.

Đối với sỗng mũi ngắn

Đối với người có sống mũi ngắn, phần nửa dưới khuôn mặt bạn sẽ trông dài, để khắc phục nhược điểm đó, bạn cần trang điểm cho mũi như sau:

Đánh một lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi, sau đó dùng đầu ngón tay xoa phấn màu đậm hơn dọc 2 bên cánh mũi. Dùng phấn màu sáng và có nhũ thoa từ đầu mũi đến đỉnh mũi giúp cho sống mũi nổi lên, tạo độ sâu và giúp dáng mũi cao hơn.

Bí quyết trang điểm giúp mũi cao hơn

Trang điểm khắc phục sống mũi ngắn, thấp

Đối với người có sống mũi dài nhưng thấp

Để làm mũi cao tự nhiên, bạn dùng phấn màu đậm đánh lên phần chóp mũi, đồng thời bạn dùng chì kẻ mày để hạ thấp phần chân mày giúp che bớt phần trên của sống mũi. Tạo cho dáng mũi cao vừa phải, hài hòa với gương mặt.

Bí quyết trang điểm giúp mũi cao hơn

Trang điểm cho dáng mũi dài và thấp

Đối với người sở hữu sống mũi thấp và to

Để có thể khắc phục được khuyết điểm này, bạn sử dụng kem nền màu tối tán đều từ hai bên cánh mũi cho đến cho mũi vì kem nền màu tối sẽ giúp cánh mũi được thu gọn lại. Sau đó, bạn dùng phấn màu trắng tán đều lên phần mũi, dọc sống mũi có thể phủ lớp phấn mầu sẫm để mũi cao hơn.

Đối với các cách làm cao mũi nhờ trang điểm, bạn nên kết hợp với việc trang điểm mắt và chân mày với gam màu nâu khói để giúp gương mặt hài hòa và tự nhiên hơn.

Trang điểm cho sống mũi cao hơn chỉ là cách khắc phục tạm thời tình trạng mũi tẹt, mũi thấp. Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã phát minh và ứng dụng thành công nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, giúp bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn một cách dễ dàng nhất.

Bí quyết trang điểm giúp mũi cao hơn

Khách hàng được bác sĩ tư vấn khi đến với TMV Đông Á

Bạn có thể đến với Thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất đối với gương mặt. Tại TMV Đông Á, các phương pháp nâng mũi đã được các bác sĩ ứng dụng thành công như: sửa mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật Radies, nâng mũi S-line Hàn Quốc, và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ mũi khi đến địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X