Bí quyết trang điểm khiến mũi cao đẹp tự nhiên

17:27:13 - 14/04/2015 - admin

Chắc hẳn các bạn nữ đều mong muốn sở hữu một chiếc mũi thanh tú đáng yêu. Một chiếc mũi cao và thanh mảnh sẽ khiến nhiều bạn tự tin hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều đó, hãy học ngay bí quyết trang điểm tại nhà.

Không chỉ với con gái Việt Nam mà cả với các bạn gái Châu Á thì mũi tẹt luôn là điều băn khoăn rất lớn. Bạn có thể “ăn gian” độ cao của mũi bằng cách làm cho 2 bên cánh mũi chìm xuống bằng phấn sẫm màu và dùng phấn màu sáng đánh dọc theo chiều dài sống mũi. Với vài mẹo trang điểm đơn giản sau đây thì bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp cao mong muốn:

Bước 1:

Đầu tiên, cần đánh 1 lớp phấn nền mỏng lên toàn bộ phần mũi. Bạn có thể sử dụng tông màu phù hợp với màu da của bạn. Nhưng bạn có thể sử dụng kem nền màu sáng hơn cho phần mũi để khiến chiếc mũi cao hơn.

Bí quyết trang điểm khiến mũi cao đẹp tự nhiên

Dùng kem nền sáng phủ một lớp mỏng lên mũi

Bước 2:

Thoa 1 lớp phấn nền màu nhạt lên vùng chữ T.

Bước 3:

Sử dụng kem che khuyết điểm để che những khiếm khuyết trên mũi, đặc biệt là vùng cánh mũi nơi hay bị hay bị mụn đầu đen hoặc lỗ chân lông to. Lưu ý là bạn không nên sử dụng kem che khuyết điểm màu quá sáng.

Bí quyết trang điểm khiến mũi cao đẹp tự nhiên

Che khuyết điểm giúp mũi trông cao hơn 

Bước 4:

Sử dụng phấn tạo khối màu đậm đánh dọc theo bên cánh mũi. Bạn không nên dùng màu quá đậm như màu đen mà nên sử dụng màu nâu. Dùng tay dậm đều phấn. Nhớ là dậm phấn càng kỹ và cao lên phần hốc mắt.

Bước 5:

Dùng cọ cỡ vừa hoặc dùng tay dậm phấn sáng màu lên vùng chữ T. Phấn này có thể sáng hơn 1 tông hoặc 2 tông so với phấn 2 bên cánh mũi tùy theo màu da của bạn. Bạn cần tránh đánh vùng đầu mũi vì sẽ khiến mũi bạn trông to ra. Nhớ quét đều dọc theo sống mũi

Bước 6:

Dùng miếng bọt biển xóa mờ những đường giáp ranh để cho 2 phần không hiện rõ sự khác biệt, để khiến lớp trang điểm trở nên tự nhiên.

Lưu ý là nếu mũi bạn bị tẹt thì bạn có thể sử dụng kem nền màu tối thoa từ 2 bên cánh mũi lên tới chóp mũi. Tiếp đó thì thoa phấn trắng lên toàn bộ mũi. Để giúp tăng thêm sự thanh thoát cho mũi thì bạn có thể vẽ chân mày hình vòng cung.

Trang điểm có thể khắc phục được chiếc mũi thấp và tẹt. Nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời. Khi phấn trang điểm bị trôi thì chiếc mũi sẽ trở lại hình dạng cũ, có thể gây nhiều bất tiện. Giải pháp nâng mũi S line từ xứ sở Kim chi của Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn có chiếc mũi cao thanh tú, theo hình dạng chữ S đẹp tự nhiên. Phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc sử dụng sụn tự than cho phép thay đổi toàn bộ hình dạng mũi, thích hợp với tất cả mọi người.

Bí quyết trang điểm khiến mũi cao đẹp tự nhiên

Nâng mũi S line để có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Để có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, và vĩnh viễn, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp miễn phí tại:

THM M VIN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 Nguồn: http://thammymui.com.vn

Tham khảo thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X