Bí quyết trang điểm mũi đẹp cho từng dáng mũi

16:35:07 - 17/12/2014 - admin

Trang điểm đã trở thành hoạt động thường ngày của nhiều bạn gái. Trang điểm có thể che đi những khuyết điểm và giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn. Với cách trang điểm phù hợp từng dáng mũi, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.

Bí quyết trang điểm mũi đẹp cho từng dáng mũi

Trang điểm giúp mũi bạn cao và đẹp hơn

Mũi là điểm nhấn vô cùng quan trọng cho gương mặt. Có thể nói, chiếc mũi sẽ thu hút ánh mắt của mọi người đầu tiên. Vì vậy, 1 chiếc mũi đẹp sẽ làm ngoại hình của bạn trở nên đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng được sinh ra với chiếc mũi đẹp, trang điểm hợp lý sẽ làm mũi bạn đẹp hơn nhé.

Trường hợp mũi to

Đây là trường hợp khá phổ biến với nhiều bạn nữ. Chiếc mũi to sẽ khiến khuôn mặt bị bè ra rất nhiều.

Cách trang điểm cơ bản là sử dụng kem nồn tối đánh đều 2 bên cánh mũi cho đến hết sống mũi, xuống thành lỗ mũi để tạo sự tương phản và điểm nhấn, khiến chiếc mũi đẹp thanh thoát hơn. Trang điểm mạnh hơn ở mũi sẽ khiến sống mũi trông sẽ cao, dài hơn vì vậy bạn hãy sử dụng kem nền có màu đậm hơn so với kem nền sử dụng cho toàn khuôn mặt.

1 mẹo nhỏ cho bạn để cho chiếc mũi cao và thanh thoát hơn thì bạn nên vẽ chân mày hình vòng cung.

Trường hợp mũi ngắn

Bí quyết trang điểm mũi đẹp cho từng dáng mũi

Bạn có thể dùng phấn màu sáng để che đi khuyết điểm mũi ngắn của mình

Sống mũi ngắn sẽ làm khuôn mặt bạn trở nên thiếu cân đối. Vì vậy, để giấu được khuyết điểm này thì bạn hãy sử dụng phần màu sáng có nhũ lên đầu mũi và kéo tới đỉnh mũi. Dùng phấn màu đậm để thoa dọc 2 bênh cánh mũi để tạo độ sâu hơn cho mũi và tạo cảm giác mũi dài ra hơn.

Trường hợp mũi tẹt

Mũi tẹt là kiểu mũi đặc trưng của phụ nữ Châu Á, do vậy rất nhiều bạn gặp phải nhược điểm này. Cách khắc phục đơn giản nhất là dùng phấn nền màu trắng, đánh một lớp mỏng lên toàn bộ phần mũi. Phần chữ T thì thoa một lớp phấn màu nhạt hơn. Tuy nhiên bạn lưu ý không nên đánh vào chỗ đầu mũi.

Với mũi tẹt thì loại kem nền được sử dụng nên gần với loại giống màu da

Hy vọng là với những mẹo đơn giản trên thì bạn đã biết cách khắc phục những nhược điểm cho chiếc mũi. Tuy nhiên, trang điểm chỉ là tạm thời chứ không phải là giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi đẹp. Công nghệ nâng mũi S Line hiện đang được lựa chọn là giải pháp tối ưu giúp bạn gái sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Bí quyết trang điểm mũi đẹp cho từng dáng mũi

Nâng mũi là giải pháp toàn diện giúp mũi cao đẹp tự nhiên

Với công nghệ nâng mũi S Line bạn có thể thay đổi hoàn toàn dáng mũi như ý để có được chiếc mũi đẹp đúng nghĩa. Để đảm bảo phẫu thuật an toàn, hãy lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín. Thẩm mỹ viện Đông Á luôn là địa chỉ hàng đầu trong các phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc . Thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 Nguồn: suamuidep.net

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X