Bị xoang thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ mũi nào?

15:59:11 - 24/09/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Hằng – 25 tuổi, sống mũi của tôi khá thấp và hai cánh mũi lại to bè, tôi muốn nhờ đến sợ can thiệp của phương pháp thẩm mỹ mũi, tuy nhiên tôi lại bị viêm xoang. Vậy trường hợp của tôi có thể nâng mũi không và phương pháp thẩm mỹ mũi nào an toàn? Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên, tôi xin cảm ơn. ( Thanh Hằng – 25 tuổi – Hà Nội)

Bị xoang thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ mũi nào?

Sở hữu chiếc mũi cao là mơ ước của nhiều chị em

Trả lời

Cảm ơn bạn Thanh Hằng đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của suamuidep.net, với những câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Viêm xoang có thể nâng mũi không?

Theo như các bác sĩ chuyên khoa cho biết thì viêm xoang thường có 4 loại, bao gồm: xoang hàm trên, xoang trán, xoang sàng và xoang bướm. Mặc dù các bệnh về xoang thường có liên quan chặt chẽ với các bệnh lý về mũi nhưng bạn có thể yên tâm với các phương pháp thẩm mỹ mũi hiện nay. Bởi lẽ, các phương pháp tham my mui hiện nay chỉ tác động ở vùng ngoài của xương cánh mũi và phần mô mềm.

Bị xoang thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ mũi nào?

Bị xoang có nên nâng mũi không?

Do đó, người bị bệnh xoang có thể tiến hành thẩm mỹ mũi mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như các bệnh lý về mũi.

Phương pháp thẩm mỹ mũi cho người bị xoang

Với các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hiện nay như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn đều phải động chạm đến dao kéo, nên vẫn luôn tiềm ẩn sắc xuất nhỏ ảnh hưởng tới bệnh xoang. Do đó, phương pháp sửa mũi an toàn và hiệu quả nhất cho người bị bệnh xoang hiện nay là kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật Radies.

Nâng mũi không phẫu thuật thực chất là quá trình tiêm chất làm đầy từ mô sinh học Radies vào trong mũi, chất làm đầy Radies sẽ nhanh chóng lấp đầy các khoảng trống trong mũi, không ảnh hưởng đến ống mũi hay các xoang. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi và chỉnh sửa dáng mũi, thu gọn cánh mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

Bị xoang thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ mũi nào?

Phương pháp nâng mũi Radies tại TMV Đông Á

Phương pháp tham my mui không cần phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng với một mũi tiêm trong 5 phút, không sử dụng dao kéo, không để lại sẹo, đồng thời không gây tổn thương đến các cấu trúc bên trong khoang mũi. Do đó, đây là phương pháp nâng mũi đang được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

Phương pháp nâng mũi Radies hiện đã có mặt và được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Các khách hàng khi sử dụng phương pháp này đã có được những chiếc mũi cao ưng ý và phù hợp với gương mặt. Bạn cũng có thể sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên khi đến với TMV Đông Á.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Gợi ý xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X