Bỏ túi địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín ở Hà Nội

06:55:53 - 10/09/2014 - admin

Ngày nay, các thẩm mỹ viện mọc lên như nấm, vì vậy, để tìm được một địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín là điều mà chị em không khỏi băn khoăn. Bài viết này sẽ mách cho bạn địa chỉ nâng mũi đẹp hàng đầu tại Hà Nội.

Ngày nay, các thẩm mỹ viện mọc lên như nấm, vì vậy, để tìm được một địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín là điều mà chị em không khỏi băn khoăn. Bài viết này sẽ mách cho bạn địa chỉ nâng mũi đẹp hàng đầu tại Hà Nội.

Bỏ túi địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội

Những tiêu chí đánh giá để đánh giá địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín

Theo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ và ý kiến của hầu hết các khách hàng thì một địa chỉ Thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp, uy tín phải có những tiêu chí sau đây:

+ Đội ngũ y bác sĩ: phải là những người được đào tạo bài bản, am hiểu kiến thức chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng.

+ Công nghệ phẫu thuật nâng mũi: Hiện nay, phương pháp nâng sống mũi theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ mũi cho kết quả cao và an toàn nhất. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ mũi đã ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc.

+ Địa chỉ đã được cấp giấy phép hoạt động: Tiêu chí này giúp bạn đảm bảo rằng đây là địa chỉ đã vượt qua những quy định của Bộ Y tế, đây không phải là Thẩm mỹ viện hoạt động chui, có thể đảm bảo mọi vấn đề xảy ra khi thực hiện phẫu thuật.

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: bao gồm các phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên dụng hiện đại, đảm bảo được vô trùng.

+ Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Thân thiện, nhiệt tình, chu đáo với mọi khách hàng khi đến Thẩm mỹ viện.

Bỏ túi địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín ở Hà Nội

Luôn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ y bác sĩ giỏi và cập nhật các kĩ thuật thẩm mỹ mũi mới nhất của Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi được số đông chị em lựa chọn khi quyết định nâng mũi hay sửa mũi.

Bỏ túi địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín ở Hà Nội

Thẩm mỹ viện Đông Á

Một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi được chị em tin tưởng tại Thẩm mỹ viện Đông Á chính là nâng mũi S-line. Nâng mũi S-line   là kỹ thuật kết hợp hoàn hảo giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi một cách toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S. Nâng mũi S-line Hàn Quốc mang đến cho bạn gương mặt hài hòa với chiếc mũi cao thanh thoát.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Đông Á còn rất nhiều dịch vụ nâng mũi, sửa mũi khác như nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng cao sống mũi,… với quy trình phẫu thuật được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết đi nâng mũi đẹp ở đâu thì những chia sẻ trên đây của chúng tôi về địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín tại Hà Nội có thể là gợi ý giúp hữu ích cho việc làm đẹp của bạn.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1900.6499. Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66. Tel: 0466.51.44.66.

Email: tuvan@thammydonga.vn

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X