Các kĩ thuật phẫu thuật thu gọn cánh mũi

00:20:24 - 23/10/2013 - admin

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mĩ mũi hiện đại, giúp bạn sở hữu chiếc mũi nhỏ nhắn và gợi cảm hơn. Áp dụng công nghệ hiện đại, phẫu thuật thu gọn cánh mũi gồm hai kĩ thuật cơ bản là thu gọn cánh mũi nội soi và cắt cánh mũi. […]

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mĩ mũi hiện đại, giúp bạn sở hữu chiếc mũi nhỏ nhắn và gợi cảm hơn. Áp dụng công nghệ hiện đại, phẫu thuật thu gọn cánh mũi gồm hai kĩ thuật cơ bản là thu gọn cánh mũi nội soi và cắt cánh mũi. Các kĩ thuật phẫu thuật thu gọn cánh mũi đều đảm bảo thẩm mĩ và hiệu quả an toàn.

Chiếc mũi to bè khiến khuôn mặt nặng nề, không thanh thoát. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giúp thu nhỏ phần cánh mũi hai bên, để bề rộng chiếc mũi đạt tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp là bằng 1/5 bề rộng khuôn mặt. Có hai kĩ thuật hiện đại trong phẫu thuật thu gọn cánh mũi là thu gọn cánh mũi nội soi và cắt cánh mũi.

Các kĩ thuật phẫu thuật thu gọn cánh mũi 1

Các kĩ thuật phẫu thuật thu gọn cánh mũi

1. Thu gọn cánh mũi nội soi

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi sử dụng thiết bị nội soi  nhằm dùng chỉ cuộn bớt một phần cánh mũi vào trong mà không cần động dao kéo cắt đi một phần cánh mũi. Kĩ thuật này thường áp dụng cho các trường hợp hai cánh mũi to và dày vừa phải. Bằng thiết bị nội soi, chỉ sẽ được luồn vào phía dưới chân mũi, cuộn một phần cánh mũi vào trong, giúp thu gọn hai cánh mũi hiệu quả và an toàn. Biện pháp này thường không gây ra nhiều triệu chứng ngoài mong muốn ngoài việc kích ứng với chỉ cuộn cánh mũi.

Các kĩ thuật phẫu thuật thu gọn cánh mũi 2

Thu gọn cánh mũi nội soi đảm bảo an toàn cho bạn

2. Cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi là kĩ thuật áp dụng cho các trường hợp mũi to bè vì phần mô mềm hai cánh mũi quá dày và to bản, không thể thực hiện thu gọn cánh mũi bằng cuộn chỉ. Phẫu thuật cắt cánh mũi thực hiện cắt đi một một cánh mũi phía trong lỗ mũi rồi được khâu lại an toàn. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao, lâu dài những thường gây ra hiện tượng phù nề đau nhức trong khoảng một tuần đầu tại vết mổ.

Các kĩ thuật phẫu thuật thu gọn cánh mũi 3

Cắt cánh mũi mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao

V’ới hai kĩ thuật thu gọn cánh mũi trên, mũi của bạn sẽ được thu nhỏ hiệu quả, cân đối với khuôn mặt. Để đạt hiệu quả thẩm mĩ, các bác sĩ thường kết hợp phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi với thu nhỏ đầu mũi trong thẩm mĩ hiện đại. Chúc bạn sẽ sở hữu chiếc mũi nhỏ nhắn xinh xắn và an toàn nhờ phương pháp thu gọn cánh mũi này nhé.

 

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X