Các kiểu vẽ chân mày phù hợp với từng khuôn mặt

16:47:05 - 15/10/2016 - admin

Có nhiều kiểu vẽ chân mày, tuy nhiên mỗi kiểu chân mày phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau. Cách vẽ chân mày cho từng kiểu khuôn mặt dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu cặp mày sắc nét và ấn tượng dưới mọi góc nhìn.

Đối với khuôn mặt tròn:
Những người có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh thì nên để chân mày hình cánh cung. Có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi tạo cho khuôn mặt cảm giác dài hơn khi nhìn vào và trông  đôi lông mày đẹp tự nhiên.

                                                    cach-ve-chan-may-dep-1.jpg
                                                        Vẽ chân mày cho khuôn mặt tròn

Đối với khuôn mặt vuông
Khi vẽ chân mày cho khuôn mặt vuông, bạn nên vẽ đường chân mày có hình cánh cung với chiều rộng bằng nhau giữa phần đầu, phần giữa và phần đuôi. Như thế sẽ giúp bạn cân bằng những đường nét trên mặt.

Đối với khuôn mặt dài:
Đối với trường hợp này, cách vẽ chân mày đẹp và cuốn hút nhất là đường chân mày ngang, đậm và đầu mày đậm hơn phần giữa và phần đuôi. Cách vẽ này sẽ giúp bạn rút ngắn chiều dài của gương mặt 1 cách đáng kể đó.

                                                 Cach-ve-chan-may-dep4.jpg
                                           Vẽ chân mày rút ngắn chiều dài gương mặt

Đối với kiểu mặt hình trái tim
Nếu bạn sở hữu gương mặt hình trái tim, bạn nên để dáng chân mày cong nhẹ và đều, kết hợp với điểm nhấn ở đuôi mày sẽ giúp bạn làm nổi bật chiếc cằm thon gọn đáng mơ ước.

Tuy nhiên, việc trang điểm để sở hữu cặp chân mày đẹp sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian mỗi ngày. Vì vậy, không ít chị em đã đi phun xăm chân mày để có ngay đôi chân mày đẹp, phù hợp với gương mặt mình.

Công nghệ phun thêu chân mày đẹp tự nhiên

Hiện nay, công nghệ phun thêu chân mày Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn thẩm mỹ bởi sau khi thực hiện quá trình phun thêu bạn sẽ sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên , hiệu quả duy trì vĩnh viễn mà không cần mất thời gian kẻ lông mày -phương pháp thủ công. Bạn có thể tìm đến phương pháp này tại các thẩm mỹ viện có uy tín trong đó có thẩm mỹ viện Đông Á – theo đánh giá từ các chuyên gia và nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía khách hàng, tại đây bạn sẽ được các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này tư vấn và lựa chọn kiểu chân mày phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X