Các loại phẫu thuật mũi thường gặp

08:39:30 - 16/05/2013 - admin

Có được chiếc mũi cao và dài là mong ước của nhiều người. Bởi vậy, rất nhiều các bạn đã lựa chọn cho mình phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Dưới đây là các loại phẫu thuật mũi thường gặp.  nâng mũi nâng mũi bọc sụn hàn quốc sua mui sua mui dep Phẫu thuật nâng […]

Có được chiếc mũi cao và dài là mong ước của nhiều người. Bởi vậy, rất nhiều các bạn đã lựa chọn cho mình phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Dưới đây là các loại phẫu thuật mũi thường gặp.

cac-loai-phau-thuat-mui

Các loại phẫu thuật mũi thường gặp

Phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi thường áp dụng cho những trường hợp mũi tẹt, sống mũi thấp, đã từng nâng mũi những không vừa ý,…

Chất liệu nâng mũi có thể là chất liệu tự nhiên (sụn sườn, sụn vành tai,…) hoặc chất liệu nhân tạo (silicol, các hợp chất của silicol,…). Mỗi chất liệu nâng mũi có những ưu và nhược điểm riêng vì vậy bạn nên tham khảo sự tư vấn của bác sĩ phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mũi là một phẫu thuật không quá phức tạp. Sự thành công trong phẫu thuật phụ thuộc phần lớn vào tay nghề cũng như sự khéo léo và con mắt thẩm mỹ của kỹ thuật viên. Ngoài ra việc lựa chọn chất liệu nâng mũi phù hợp cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo ra một chiếc mũi đẹp và hài hòa với gương mặt.

cac-loai-phau-thuat-mui

Các loại phẫu thuật mũi thường gặp: Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi thường áp dụng cho những trường hợp mũi thấp, tẹt, cánh mũi thô, to, bè ra hai bên, mũi hếch, cánh mũi rộng,…

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phẫu thuật khá đơn giản, tuy nhiên để có kết quả tốt nhất và tránh những tác động không mong muốn thì kỹ thuật viên cần phải có tay nghề trong phẫu thuật tạo hình mũi.

Thu nhỏ đầu mũi

cac-loai-phau-thuat-mui

Các loại phẫu thuật mũi thường gặp: Thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thường áp dụng cho trường hợp đầu mũi thô và to.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là phẫu thuật khá phức tạp, do vậy đòi hỏi kỹ thuật viên phải hiếu biết đầy đủ về cấu trúc giải phẫu của mũi và phải có kinh nghiệm cũng như tay nghề cao trong lĩnh vực này.

Các phẫu thuật chỉnh hình mũi này đều mang lại những kết quả hơn cả mong đợi: một chiếc mũi dài, cao, thanh mảnh và phù hợp với gương mặt. Thực tế cho thấy hàng ngàn người đã tin tưởng và áp dụng các phương pháp phẫu thuật này để có được khuôn mặt thanh thoát hơn và tự tin hơn.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X