Các phương pháp nâng mũi đẹp hoàn hảo

16:51:26 - 23/09/2014 - admin

Người Việt Nam đa phần sở hữu dáng mũi thấp, cánh mũi to khiến cho gương mặt không đẹp hài hòa. Để khắc phục điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều phương pháp nâng mũi đẹp hoàn hảo, giúp nâng cao sống mũi tối ưu nhất.

Các phương pháp nâng mũi đẹp hoàn hảo

Phương pháp nâng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi tạo hình S-line

Nâng mũi tạo hình S-line đang là một phức hợp chỉnh hình giúp khắc phục mọi nhược điểm của chiếc mũi. Phương pháp này áp dụng cho những những người có sống mũi thấp, mũi tẹt, cánh mũi to bè, mũi bị hỏng sau khi phẫu thuật…Nâng mũi S line là sự kết hợp hoàn hảo giữa nâng mũi và chỉnh hình toàn diện dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo sống mũi cao đẹp tự nhiên hình chữ S, cánh mũi thon gọn, 2 lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng.

Các phương pháp nâng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi S-line

Để tiến hành phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình đầu mũi và thu gọn cánh mũi. Đồng thời, lấy sụn tự thân từ sườn, vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương để nâng cao sống mũi. sau khi thực hiện nâng mũi S-line bạn sẽ sở hữu chiếc mũi có tỉ lệ vàng với khuôn mặt, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn.

Nâng sống mũi Hàn Quốc

Nâng sống mũi Hàn Quốc là phương pháp cấy ghép sụn nhân tạo giúp cho sống mũi cao, đầu mũi có độ dài tự nhiên, cân đối với khuôn mặt.

Các phương pháp nâng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng sống mũi Hàn Quốc

Để thực hiện phương pháp nâng sống mũi Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tiến hành một cuộc tiểu phẫu để đưa sụn vào mũi, giúp nâng cao sống mũi. Khi tiến hành phẫu thuật, vùng mũi sẽ được gây tê nên khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu. Sau phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ cho thuốc giảm đau và hướng dẫn chăm sóc mũi cẩn thận. Đảm bảo không để lại sẹo hay di chứng, mũi hoàn toàn cao đẹp tự nhiên.

Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật thực chất là sử dụng chất làm đầy từ mô sinh học Radies để tiêm vào mũi, giúp làm đầy các khoảng trống và điều chỉnh dáng mũi cao, thon gọn mà không động chạm dao kéo.

Các phương pháp nâng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi không phẫu thuật Radies

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies được thực hiện nhanh chóng với một mũi tiêm chỉ trong 5 phút. Sau khi tiêm bạn hoàn toàn được sở hữu dáng mũi cao tự nhiên, không hề đề lại vết sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.Nâng mũi không phẫu thuật Radies giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi lệch, mũi tẹt, sống mũi bị gồ…giải quyết tình trạng đầu và cánh mũi to bè.

Hiện nay, các phương pháp giúp nâng mũi đẹp hoàn hảo này đều đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng giao phó việc làm đẹp cho TMV Đông Á.

Để được tư vấn kỹ hơn, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X