Các phương pháp nâng mũi nam giới cho vẻ đẹp nam tính

02:08:06 - 01/12/2014 - admin

Nhu cầu làm đẹp của con người trong xã hội hiện đại ngày càng tăng lên, không chỉ các chị em mà với cánh mày râu thì nhu cầu làm đẹp cũng cần được đáp ứng. Nâng mũi nam giới là dịch vụ thường được phái mạnh quan tâm để tạo nên sự cuốn hút cho mình. Cùng tìm hiểu các phương pháp nâng mũi nam được sử dụng phổ biến hiện nay.

Các kỹ thuật nâng mũi nam giới

Một số kỹ thuật để cải thiện mũi ở nam, nâng mũi nam giới thường thực hiện là:

- Làm mất chỗ gồ trên sống mũi, còn gọi là thẩm mỹ chỉnh mũi gồ.

- Nâng cao sống mũi với gốc mũi và đỉnh mũi nằm trên 1 đường thẳng, khác với thẩm mỹ mũi ở nữ, nâng sống mũi có độ cong tự nhiên.

Các kỹ thuật nâng mũi nam giới

Các kỹ thuật nâng mũi nam giới

- Chỉnh sửa đầu mũi: chỉnh sửa và định hình đầu mũi là một kỹ thuật khá phức tạp vì da bao phủ dầy, nên rất khó thấy được sự thay đổi của bộ khung sụn bên dưới. Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam thường là khâu mảnh ghép ở trụ mũi, ghép ở đầu mũi. Tuy nhiên lại không làm thon đầu mũi quá nhiều như sửa mũi ở nữ giới.

- Chỉnh sửa xương mũi

- Thu hẹp phần đáy mũi

Phương pháp nâng mũi nam phổ biến hiện nay

Công nghệ nâng mũi nam ngày nay rất đa dạng và phong phú, có thể đáp ứng đầy đủ được nhu cầu chỉnh sửa mũi của phái mạnh. Có thể kể đến một vài công nghệ nâng mũi cho nam phổ biến ngày nay như:

- Nâng mũi S-line: Phương pháp nâng mũi nam này không giống như nâng mũi không phẫu thuật cho nữ giới, nâng mũi nam sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn tự thân có thể là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn,..) cấy vào sống mũi. Sụn nhân tạo này có độ tương hợp khá cao với sống mũi của mình, chúng còn là loại sụn thẳng nên khó có thể bị cong vẹo.

- Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc: Kỹ thuật nâng mũi nam này đơn giản hơn S-line, rất lý tưởng cho những chiếc mũi đã có sãn dáng. Sụn đầu mềm Hàn Quốc được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn với nhiều kích thước khác nhau với cấu trúc và hình dáng phù hợp với từng loại mũi.

Phương pháp nâng mũi nam phổ biến hiện nay

Phương pháp nâng mũi nam phổ biến hiện nay

- Nâng mũi bọc sụn: Phương pháp nâng mũi nam này sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi giúp mũi thẳng, đầu mũi cao lên và được cải thiện. Sụn vành tai có quán tính tự nhiên nên khi bọc quanh đầu mũi sẽ giúp đầu mũi có độ cong tự nhiên nhất. Đồng thời sụn tai sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ.

Việc thu gọn cánh mũi cũng được thực hiện tích hợp ở công nghệ nâng mũi nam này, không còn là một cánh mũi to bè nữa mà thay vào đó là một dáng mũi với cánh mũi gọn nhưng vẫn luôn đảm bảo độ nam tính.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X