Các phương pháp phẫu thuật mũi hiện đại

23:50:51 - 07/09/2013 - admin

Sự phát triển của khoa học công nghệ là điều kiện cho ngành thẩm mĩ có những bước tiến quan trọng trong việc làm đẹp. Thẩm mĩ mũi là phương pháp đang phổ biến hiện nay. Các phương pháp phẫu thuật mũi đảm bảo sự an toàn, lâu dài và hiệu quả thẩm mĩ cao […]

Sự phát triển của khoa học công nghệ là điều kiện cho ngành thẩm mĩ có những bước tiến quan trọng trong việc làm đẹp. Thẩm mĩ mũi là phương pháp đang phổ biến hiện nay. Các phương pháp phẫu thuật mũi đảm bảo sự an toàn, lâu dài và hiệu quả thẩm mĩ cao cho người là phẫu thuật thuật.

 

Các phương pháp phẫu thuật mũi hiện đại hiện nay bao gồm các phương pháp nâng mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi và phẫu thuật sửa mũi.

 

Phương pháp nâng mũi

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện nay bao gồm các phương pháp nâng mũi hiện đại, an toàn và hiệu quả nâng mũi cao. Gồm có nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụnnâng mũi s-line. Các phương pháp nâng mũi đảm bảo mũi được nâng cao, sống mũi thọn gọn và thanh thoát, cánh mũi và đầu mũi được thu gọn, giúp mũi đẹp hoàn hảo trên khuôn mặt.

 

Các phương pháp nâng mũi hiện đại 1

Các phương pháp nâng mũi hiện đại

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản trong phẫu thuật mũi, gồm thu gọn cánh mũi nội soi và thu gọn cắt cánh mũi. Thu gọn cánh mũi giúp hai cánh mũi thon gọn, cân đối hơn trên khuôn mặt, tạo nên một chiếc mũi nhỏ nhắn xinh xắn đầy hấp dẫn.

 

Các phương pháp nâng mũi hiện đại  2

Thu gọn cánh mũi hiệu quả

Thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu trong nghệ thuật thẩm mĩ mũi nhằm thực hiện thu nhỏ phần đầu mũi, giúp mũi thanh thoát và gọn gàng hơn. Thu nhỏ đầu mũi gồm thu nhỏ đầu mũi nội soi và phẫu thuật cắt mô mềm.

 

Các phương pháp nâng mũi hiện đại  3

Thu nhỏ đầu mũi cho mũi thanh thoát hơn

Phẫu thuật sửa mũi

Phẫu thuật sửa mũi chỉ định cho các trường hợp mũi hỏng, múi đẹp chưa như mong muốn sau phẫu thuật thẩm mĩ mũi. Các phương pháp sửa mũi thường là cân chỉnh lại mũi, thay sống mũi, bọc sụn đầu mũi, thực hiện thu gọn và cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi.

 

Các phương pháp phẫu thuật mũi được tiến hành trên công nghệ hiện đại, đảm bảo tính thẩm mĩ cao nhất và an toàn, lâu dài. Chúc bạn sẽ lựa chọn cho mình một phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi phù hợp nhé.

 

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X