Các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hiện nay

00:08:16 - 11/09/2013 - admin

Nâng mũi thẩm mĩ là trào lưu được mọi người thực hiện rất nhiều hiện nay nhằm sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hiện nay đảm bảo hiệu quả an toàn, lâu dài và tin cậy cho người thực hiện phẫu thuật, giúp bạn tư […]

Nâng mũi thẩm mĩ là trào lưu được mọi người thực hiện rất nhiều hiện nay nhằm sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hiện nay đảm bảo hiệu quả an toàn, lâu dài và tin cậy cho người thực hiện phẫu thuật, giúp bạn tư tin hơn với chiếc mũi đầy gợi cảm và kiêu hãnh.

 

Các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hiện nay bao gồm ba phương pháp cơ bản là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi s-line. Các phương pháp này đều nhằm thực hiện cấy ghép sụn và cân chỉnh mũi để mũi được nâng cao và đẹp hoàn hảo.

 

Các phương pháp thẩm mĩ nâng mũi hiện nay 1

Các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hiện nay

Nâng mũi Hàn Quốc thẩm mĩ

Nâng mũi Hàn Quốc là kĩ thuật thẩm mỹ mũi theo công nghệ thẩm mĩ Hàn Quốc hiện đại nhằm cấy ghép sụn nhân tạo vào vùng mũi, giúp nâng cao sống mũi, thu gọn hai cánh mũi, giúp mũi cân đối và đẹp hoàn hảo như các sao Hàn. Phương pháp này chủ yếu thực hiện cấy ghép sụn nhân tạo chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo nâng mũi hiệu quả và an toàn.

 

Các phương pháp thẩm mĩ nâng mũi hiện nay 2

Nâng mũi Hàn Quốc hiện đại hiệu quả

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi kết hợp cấy ghép sụn nhân tạo và sụn tự thân trong phẫu thuật nhằm đạt hiệu quả thẩm mĩ cao và an toàn. Sụn tự thân thường là sụn vành tai hoặc sụn sườn, sẽ được bọc lên phần đầu mũi để bảo vệ mũi và nâng đỡ sụn sống mũi nhân tạo. Mũi sau phẫu thuật không có hiện tượng bóng đỏ, đổ dầu ở đầu mũi, mũi đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài an toàn cho bạn.

 

Nâng mũi s-line

 

Các phương pháp thẩm mĩ nâng mũi hiện nay 3

Nâng mũi s-line thẩm mĩ mũi hoàn hảo

 

Nâng mũi s-line là công nghệ nâng mũi và cân chỉnh mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi và thân mũi, giúp mũi đẹp hoàn hảo có dáng hình chữ S khi nhìn ngang. Nâng mũi s-line thực hiện cấy ghép hầu như hoàn toàn bằng sụn tự thân, sụn vách ngăn nhằm đảm bảo an toàn lâu dài và nâng mũi tự nhiên sau phẫu thuật. Nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi giúp mũi đẹp hoàn hảo và an toàn sau phẫu thuật.

Các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi đều đảm bảo chất lượng cao, hiệu quả và an toàn. Chúc bạn sẽ lựa chọn cho mình một phương pháp thẩm mĩ mũi phù hợp nhé.

 

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X