Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

02:18:55 - 06/03/2015 - admin

Để có một chiếc mũi đẹp, không chỉ cần đến bàn tay vàng của bác sĩ thẩm mỹ mà còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc sau khi phẫu thuật. Vì vậy sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc để đảm bảo cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân mới nhất hiện nay. Đầu mũi hoàn toàn được ghép bằng sụn tự thân như sụn vách ngăn hay sụn tai. Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi đẹp nàu là sự phân phối hợp của vật liệu sụn độn silicon. Tất cả đều là những vật liệu đặc biệt. Vì vậy mà chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi trở nên vô cùng quan trọng. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng làm cho toàn bộ quá trình phẫu thuật không đem lại kết quả như mong muốn.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

Tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Sau phẫu thuật nâng mũi phải tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ

Sau phẫu thuật nâng mũi bạn cần phải uống thuốc đúng liều mà bác sĩ phẫu thuật cho bạn, không tự ý uống bất cứ loại thuốc nào khác mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Đến cắt chỉ sau phẫu thuật từ 5 – 7 ngày. Tái khám đúng hẹn và thông báo ngay cho bác sĩ khi có dấu hiệu bất thường. Không nên sử dụng phương pháp trang điểm mũi cao để tránh làm tổn thương đến vùng mũi chưa ổn định.

Chườm đá sau phẫu thuật liên tục 24h

Chườm đá liên tục vào vết thương trong vòng 24h sau khi phẫu thuật để giảm tình trạng sưng tấy, tuy nhiên bạn cũng cần thận trọng, không nên để nước đá dính vào vết thương.

Ngủ ở tư thế nằm ngửa

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Sau khi phẫu thuật nâng mũi nên nằm ngửa để đảm bảo an toàn

Sau phẫu thuật trong vòng 1 tháng bạn nên cố gắng ngủ ở tư thế nằm ngửa để đảm bảo cố định hình dáng chiếc mũi. Từ phần thắt lưng đến đầu nằm dốc cao hơn cũng giúp vết bầm tan nhanh.

Tránh đồ ăn gây lồi thịt

Trong vòng 1 tháng sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn cần tránh những thức ăn gây lồi thịt như rau muống, thịt bò, cua, tôm, đồ biển, đồ nếp, đồ có nhiều đường.

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý để chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi đúng cách. Sự chăm sóc cẩn thận vùng mũi sau khi nâng sẽ khiến bạn giữ được dáng mũi đẹp tự nhiên một cách lâu dài.

Xem thêm phương pháp thu nhỏ đầu mũi

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X