Cách khắc phục cánh mũi to quá khổ

00:12:01 - 18/09/2013 - admin

Cánh mũi to quá khổ khiến chiếc mũi trở nên thô xấu, làm mất đi vẻ thanh thoát gợi cảm cho khuôn mặt. Cách khắc phục cánh mũi to quá khổ bằng phẫu thuật cắt cánh mũi là phương pháp thẩm mĩ mũi an toàn, hiệu quả cao và lâu dài cho bạn. Phẫu thuật […]

Cánh mũi to quá khổ khiến chiếc mũi trở nên thô xấu, làm mất đi vẻ thanh thoát gợi cảm cho khuôn mặt. Cách khắc phục cánh mũi to quá khổ bằng phẫu thuật cắt cánh mũi là phương pháp thẩm mĩ mũi an toàn, hiệu quả cao và lâu dài cho bạn.

 

Cánh mũi to quá khổ là hiện tượng hai cánh mũi to bè sang hai bên, dày, thậm chí còn có hiện tượng nổi sần, tạo cảm giác về chiếc mũi thô xấu trên khuôn mặt. Cách khắc phục cánh mũi to quá khổ bằng phẫu thuật cắt cánh mũi là phương pháp thẩm mĩ mũi phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Cách khắc phục cánh mũi to quá khổ 1

Cách khắc phục cánh mũi to quá khổ

Cắt cánh mũi là gì?

Cắt cánh mũi thực chất là một tiểu phẫu đơn giản trong công nghệ thu gọn cánh mũi hiện nay. Phương pháp này thực hiện phẫu thuật cắt đi một phần mô mềm bên hai cánh mũi, giúp cánh mũi thu gọn đáng kể và cân chỉnh toàn bộ vùng đầu mũi. Phẫu thuật áp dụng công nghệ hiện đại nên đảm bảo an toàn cho người phẫu thuật.

 

Cách khắc phục cánh mũi to quá khổ 2

Cắt cánh mũi giúp thu gọn mũi hiệu quả

Hiệu quả của phẫu thuật cắt cánh mũi trong thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật cắt cánh mũi chỉ định cho các trường hợp mũi to quá khổ không thể thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi cuộn cánh mũi vào trong. Sau phẫu thuật, cánh mũi được thu gọn vào trong, cân đồi với khuôn mặt. Cánh mũi không còn to bè và dày như trước, giảm bớt các hiện tượng nổi sần trên cánh mũi do sự tác động của các thiết bị hiện đại lên tuyến nhờn ở mũi. Hai cánh mũi thon gọn, tạo với chân mũi hình chữ A, hai lỗ mũi được cân chỉnh thành hình hạt chanh nhỏ nhắn.

 

Cách khắc phục cánh mũi to quá khổ 3

Phẫu thuật cắt cánh mũi đảm bảo an toàn hiệu quả lâu bền

 

Phương pháp cắt cánh mũi đảm bảo hiệu quả thẩm mĩ an toàn và vĩnh viễn. Vết mổ được khâu phía trong lỗ mũi, đảm bảo không lộ sẹo sau phẫu thuật và cũng mờ hẳn sau 6 tháng. Để đạt hiệu quả thẩm mĩ cao, các bác sĩ thường khuyên khích thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi kết hợp với thu gọn đầu mũi để giúp mũi đực thu nhỏ đáng kể, đảm bảo cho bạn chiếc mũi nhỏ nhắn cân đối và gơi cảm trên khuôn mặt.

Chúc bạn sẽ thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi giúp khắc phục hiện tượng hai cánh mũi to quá khổ an toàn và hiệu quả để sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn.

 

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X