Bạn đã biết cách làm mũi cao tự nhiên chưa?

07:18:16 - 11/08/2014 - admin

Bạn muốn làm chiếc mũi tẹt của mình trở nên cao và thon gọn hơn bằng cách đơn giản tại nhà. Với những bài tập đơn giản sau đây nếu kiên trì thực hiện mỗi ngày sẽ là cách làm mũi cao lên một cách nâng mũi tự nhiên hiệu quả, cách làm mũi thon […]

Bạn muốn làm chiếc mũi tẹt của mình trở nên cao và thon gọn hơn bằng cách đơn giản tại nhà. Với những bài tập đơn giản sau đây nếu kiên trì thực hiện mỗi ngày sẽ là cách làm mũi cao lên một cách nâng mũi tự nhiên hiệu quả, cách làm mũi thon gọn.

Những cách nâng mũi cao lên tự nhiên

1.Làm sạch chất nhờn ở cánh mũi

Bạn dùng ngón trỏ và ngón giữa của cả hai tay, chắp lại kẹp cánh mũi, ép với lực mạnh để massage và lấy bã nhờn trên mũi. Thực hiện động tác này cho đến khi thấy chất béo màu trắng hơi nặng mùi tiết ra, hoặc cảm thấy mũi nóng lên là được.

Thực hiện kiên trì bạn sẽ thấy chóp mũi sẽ thon lại, một hiện tượng mà nhìn thấy rất rõ, đây cũng là cách làm mũi.cao lên dễ dàng và hiệu quả nhất

Tạo dáng cho mũi bằng phương pháp tự nhiên

Tạo dáng cho mũi bằng phương pháp tự nhiên

2.Tạo hình cho mũi

Ngay sau khi làm sạch mũi bạn dùng hai ngón giữa và ngón áp út kẹp và kéo cánh mũi, chóp mũi cao lên. Thực hiện động tác này nhẹ nhàng nhưng cũng phải dứt khoát kéo từ cánh mũi lên tận giữa chân mày. Khi thực hiện đến động tác này rồi bạn sẽ thấy mũi thon nhỏ dần, hình dáng mũi được phác họa rõ nét hơn.

Ngoài ra kẹp mũi chuyên dụng để tạo hình cho mũi cũng là cách làm mũi cao lên. Việc sử dụng kẹp mũi không nên thực hiện quá thường xuyên, bạn chỉ nên áp dụng 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày vì cách làm mũi cao này dễ gây tổn thương cho mũi.

3.Tạo hình chóp mũi

Cách làm  cho nâng mũi cao lên tự nhiên không phẫu thuật Thực hiện kiên trì bạn sẽ có được chiếc mũi cao tự nhiên

Tiếp theo bạn hãy làm nóng mũi bằng việc bóp nhẹ đầu mũi, lấy sạch bã nhờn theo cách làm mũi cao lên được hướng dẫn ở trên và giữ nguyên như vậy trong một thời gian dài.

Bạn thực hiện được thường xuyên và kiên trì đều đặn các động tác trên bạn sẽ thấy hiệu quả thay đổi trong vòng 1 tháng.

4. Trang điểm cho mũi

Biết cách trang điểm mũi bạn sẽ trông cao hơn

Biết cách trang điểm mũi bạn sẽ trông cao hơn

Để mũi trông cao thon và thanh mảnh hơn bạn có thể thực hiện các bước trang điểm nhẹ nhàng để che đi khuyết điểm của mũi:

- Bạn cần chuẩn bị phấn hoặc kem highlight.

- Sau khi giậm xong kem lót, kem nền bạn bắt đầu tạo khối cho khuôn mặt.

- Dùng highight sậm màu kẻ một đường mảnh dọc theo 2 bên sống mũi rồi tán đều sang hai bên cánh mũi.

- Tiếp tục dùng highlight sáng màu tạo vùng chữ T nổi bật theo sống mũi và vùng trán.

- Cuối cùng dùng phấn phủ tán nhẹ khắp mặt để khuôn mặt trông tự nhiên hơn.

Sử dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Tuy nhiên, phương pháp làm mũi cao lên tự nhiên, cách làm mũi thon gọn này không duy trì được kết quả lâu dài, hơn nữa, nếu không cẩn thận có thể gây tổn thương cho mũi. Để mũi cao tự nhiên, trọn đời, an toàn tuyệt đối bạn có thể tham khảo thêm một phương pháp khác là phẫu thuật nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc.

Kết quả trước sau bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Kết quả trước sau bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Sống mũi kiểu Hàn Quốc hay còn có tên khác nâng cao sống mũi S-line chính là phương pháp phẫu thuật nâng mũi hàn quốc  mới nhất giúp nâng cao sống mũi của bạn cao một cách tự nhiên mà không để cho đầu mũi bị bóng đỏ hay lộ chất liệu ra bên ngoài.

Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo thành hình chữ A, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng. Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm… Phương pháp nâng mũi này sử dụng của sụn tự thân lẫn sụn sinh học định hình đảm bảo đem đến chiếc mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cao thẳng như ý muốn.

Xem thêm: Nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X