Cách làm mũi cao tự nhiên nhờ nâng mũi bọc sụn

08:02:07 - 17/02/2015 - admin

Mũi cao đẹp tự nhiên là điều bất kỳ cô gái nào cũng ao ước.  Nhưng không phải ai cũng may mắn có được chiếc mũi đẹp như vậy. Phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ giúp làm mũi cao đẹp tự nhiên đúng theo tiêu chuẩn.

Cách làm mũi cao tự nhiên nhờ nâng mũi bọc sụn

Chiếc mũi cao đẹp khiến khuôn mặt thu hút hơn

Nâng mũi bọc sụn là bí quyết sửa mũi giúp làm mũi cao đẹp được khá nhiều chị em ưa chuộng và tin dùng. Kỹ thuật này khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Giờ đây chiếc mũi đẹp chuẩn không còn là điều xa vời nữa.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi khá đơn giản và an toàn. Các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn an toàn và phù hợp nhất với chiếc mũi của bạn (sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo). Kỹ thuật này làm mũi cao bằng cách nâng cao sống mũi, cho dáng mũi cong theo hình chữ S.

Cách làm mũi cao tự nhiên nhờ nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn giúp làm mũi cao đẹp hoàn hảo

Không những thế, phương pháp nâng mũi bọc sụn còn giúp khắc phục được nhiều nhược điểm của chiếc mũi cũ như mũi ngắn, đầu mũi thô và lỗ mũi to bè, cho chiếc mũi cao thon gọn đúng như tiêu chuẩn.

Qua đó, sau khi thăm khám và phác thảo đường mũi mới phù hợp với khuôn mặt bạn nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi bọc sụn bằng chất liệu sụn an toàn. Chỉ trong thời gian ngắn với những kỹ thuật đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên.

Những ưu điểm của nâng mũi bọc sụn

  • Làm mũi cao đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn.
  • Khắc phục nhược điểm của chiếc mũi cũ như mũi thấp, đầu mũi thô hay lỗ mũi to.
  • Kỹ thuật đơn giản, thời gian thực hiện ngắn.
  • Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.
  • Kết quả ổn định vĩnh viễn.

Những ưu điểm trên đã giúp nâng mũi bọc sụn được nhiều chị em quan tâm và ưa chuộng. Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng rất thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Cách làm mũi cao tự nhiên nhờ nâng mũi bọc sụn

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn nhanh chóng và tuyệt đối an toàn

Với đội ngũ chuyên gia tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng nâng mũi bọc sụn thành công cho rất nhiều khách hàng. Nếu bạn có chiếc mũi không hoàn hảo, hãy đến thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và hướng dẫn nâng mũi bọc sụn để làm mũi cao đẹp hoàn hảo nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X