Cách lựa chọn chất liệu làm đầy trong nâng mũi

15:06:40 - 03/03/2015 - admin

Nâng mũi bằng chất làm đầy không phẫu thuật là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn khi chú trọng cao về tính an toàn. Tuy nhiên, không chắc chắn rằng nó nhất định sẽ an toàn nếu bạn không có đủ kiến thức về lựa chọn chất liệu nâng mũi.

Chất làm đầy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công của ca nâng mũi. Do vậy, có 1 số lưu ý bạn nhất định phải tuân theo trước khi thực hiện.

Cách lựa chọn chất liệu làm đầy trong nâng mũi

Chiếc mũi cao và đẹp giúp khuôn mặt bừng sáng và ngoại hình sinh động

Chọn chất làm đầy chất lượng

Phương pháp tiêm chất làm đầy có thể được thực hiện tại khá nhiều bộ phận trên mặt và cơ thể. Tuy nhiên, không phải chất làm đầy nào cũng tốt đối với tất cả các vùng trên khuôn mặt. Nên dù  trên thị trường xuất hiện khá nhiều chất làm đầy khác nhau, bạn cũng cần lựa chọn chất làm đầy phù hợp với nâng mũi.

Nếu bạn muốn nâng mũi mà không cần phẫu thuật thì chất làm đầy tốt nhất cho vùng này là Radiesse được sản xuất từ Mỹ.

- Vì chất làm đầy da Radies có độ đậm đặc cao hơn nên nó sẽ ở đúng nguyên tại vị trí điều trị mà không lan chảy sang các mô xung quanh. Do vậy, bạn sẽ thấy được kết quả cuối cùng ngay lập tức sau khi tiêm.

- Khi sử dụng Radies thì Radies sẽ tạo ra dáng mũi, cằm đẹp hơn, thanh thoát hơn.

Cách lựa chọn chất liệu làm đầy trong nâng mũi

Chất làm đầy được tiêm thẳng vào mũi để tạo ra dáng mũi đẹp

Lựa chọn giá tốt

Làm đẹp bằng chất làm đầy tốn kém hơn nhiều so với việc sử dụng các phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách lựa chọn thì chí phí này có thể giảm đi nếu bạn lựa chọn đúng thẩm mỹ viện uy tín.

Nâng mũi không phẫu thuật là một phương pháp sửa mũi đơn giản. Tuy nhiên để đảm bảo độ an toàn, hiệu quả, trước khi quyết định thực hiện, các chị em nên tìm hiểu và lựa chọn đại chỉ thẩm mỹ uy tín. Chất liệu tốt và an toàn cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ là chìa khóa cho sự thành công của phương pháp này.

Bạn có thể tham khảo công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật Radies của Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là kỹ thuật cấy ghép mô sinh học Radies qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ vào vùng mũi để chỉnh hình mũi. Phương pháp này sẽ giúp chị em có được chiếc mũi đẹp như mong đợi chỉ sau 5 phút.
Cách lựa chọn chất liệu làm đầy trong nâng mũi

Chỉ cần 5 phút là bạn có được chiếc mũi cao tự nhiên

Radies là chất làm đầy được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi, được coi là chất làm đầy lý tưởng  và ưu việt nhất hiện nay. Từ khi được nghiên cứu bởi Tiến sĩ Alexander Rivkin Hoa Kỳ vào năm 2002  Radies đã được ứng dụng hiệu quả trong chỉnh hình khuôn mặt, nâng mũi, độn cằm, xóa nhăn…

Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi không phẫu thuật Radies đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X