Cách nào giúp mũi thong gọn hoàn hảo nhất hiện nay?

02:10:52 - 02/12/2014 - admin

Mũi to là một khuyết điểm thường thấy của người Việt gây mất tự tin và ảnh hưởng lớn đến vẻ thẩm mỹ của chúng ta. Cách làm mũi nhỏ lại bằng giải phẫu là một trong những giải pháp mà hiện nay nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là giải pháp thu gọn, thu nhỏ cánh mũi với mong muốn tạo được dáng mũi hình chữ S mềm mại và có độ cong cũng như sự thon gọn nhất.

thu-gon-canh-mui1

Cách thu gon canh mui  hiện nay đã an toàn và tiên tiến hơn rất nhiều. Trước khi giải phẫu bác sĩ sẽ thăm khám và tìm ra nguyên nhân nào làm cho mũi to. Khi xác định được nguyên nhân làm cho mũi to thì việc phẫu thuật nâng mũi sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Một số nguyên nhân làm cho mũi to

– Xương mũi to, bè hoặc bị gồ.

– Đầu mũi to (do sụn mũi, mô mềm đầu mũi to).

– Cánh mũi to.

– Một nguyên nhân thường gặp ở những người có xương mũi to và bè đó là khoảng cách giữa hai góc mắt quá rộng

Phương pháp làm mũi nhỏ lại

Trường hợp mũi có xương mũi to, bè hoặc bị gồ: Nếu xương mũi to, bè thì bác sĩ sẽ dùng phương pháp hạ xương mũi (phương pháp này sẽ gây mê và làm tại bệnh viện). Nếu xương mũi bị gồ bác sĩ sẽ mài làm thẳng phần xương gồ.

Trường hợp đầu mũi to:  Cách làm mũi thon nhỏ hơn là xử lý sụn đầu mũi, thu nhỏ đầu mũi là giải pháp duy nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại được chiếc mũi nhỏ và thon gọn, đầu mũi được thu nhỏ một cách nhanh chóng, nhìn chiếc mũi của bạn sẽ thon gọn hơn rất nhiều.

thu-nho-canh-mui3

Trường hợp cánh mũi to: Đối với trường hợp này bác sĩ sẽ thu gọn cánh mũi làm cho cánh mũi thích hợp với cấu trúc mũi.

Trường hợp khoảng cách giữa hai góc mắt quá rộng: cách làm mũi nhỏ là phẫu thuật xương mũi, nâng mũi và kèm theo phẫu thuật mở rộng góc mắt.

Các phương pháp sua mui Han Quoc như: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, thu gọn cánh mũi nội soi, … là những phương pháp làm mũi đẹp để các chị em lựa chọn.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X