Cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật- cho mắt đẹp tự nhiên

16:05:42 - 09/11/2016 - admin

Đôi mắt hai mí to tròn luôn thu hút được ánh nhìn của người đối diện . Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt đó. Hiện nay, cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật dành cho cô nàng mắt một mí  đã rất gần với bạn.

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid- cho mắt hai mí đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid là giải pháp tiên tiến hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao bởi phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp cũ không làm được. Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi, giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối.

Cách thực hiện bấm mí

+ Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của khách hàng

+ Khách hàng được các bác sĩ đo vẽ và phác thảo cung mí cần tạo

+ Khách hàng được sát khuẩn, gây tê vùng mí mắt để không có cảm giác đau đớn khi bấm mí

+ Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, tạo sự liên kết giữa da và mí mắt bằng chỉ sinh học xoắn đôi, hình thành nếp gấp mí mới, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Tao-mat-2-mi

 

Ưu điểm của bấm  mí Double Eyelid

+ Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài: Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid là cách tạo mắt 2 mí tự nhiên không cần phẫu thuật, giúp bạn có được đôi mắt đẹp như mong đợi, chỉ sinh học xoắn đôi tạo nếp gấp hằn sâu, không dễ bị tuột nên đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

+ Thao tác đơn giản, nhanh chóng: Bấm mí Hàn Quốc Doube Eyelid được thực hiện với các thao tác nhẹ nhàng, đơn giản, chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút.

+ An toàn, không đau rát: Bấm mí không hề gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực, nên đảm bảo an toàn, khách hàng được gây tê trong quá trình thực hiện dịch vụ, không có bất kỳ cảm giác đau rát, khó chịu nào.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X