Cách trang điểm cho sống mũi đẹp tự nhiên

15:17:26 - 08/02/2015 - admin

Mũi nằm ở vị trí trung tâm nên được coi như môt điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt của mỗi chúng ta. Trong đó, điểm đặc biệt thanh tú trên khuôn mặt và tạo nên vẻ đẹp khác nhau của mỗi phụ nữ là sống mũi. Vậy làm thế nào để có một sống mũi đẹp mà không cần đến phẫu thuật nâng mũi? Bài viết sau sẽ chỉ ra những cách trang điểm cho sống mũi đẹp tự nhiên nhất.

Khuôn mặt nhỏ với chiếc mũi thon gọn mang lại vẻ xinh xắn cho khuôn mặt. Tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn được sở hữu một sống mũi đẹp thanh thoát tự nhiên. Nếu như bạn cũng không hài lòng với sống mũi của mình thì hãy học cách trang điểm như sau:

 Cách trang điểm cho sống mũi đẹp tự nhiên

Sống mũi cao mang lại điểm nhấn cho khuôn mặt

  • Đầu tiên để che khuyết điểm mũi bè, bạn sử dụng phấn màu nâu nhạt ở đầu mắt, kéo dài tới vị trí giữa mũi.
  • Sử dụng phấn nền màu sáng lên giữa sống mũi đến tận chóp mũi. Sau đó bạn đánh phấn màu nâu lên hai bên vùng má bên cạnh để giúp mũi bạn có cảm giác gọn hơn.
  • Nâng đầu chân mày hơn cao về phía trán.

Cách trang điểm cho sống mũi đẹp tự nhiên

Cánh mũi cũng rất quan trọng cho vẻ đẹp của chiếc mũi

  • Sống mũi đẹp,thẳng và cao trông rất đẹp nhưng nếu mũi bạn có cánh mũi rộng hay có nhiều khuyết điểm thì sẽ làm cho mũi bạn thấp hơn và có cảm giác bằng phẳng không nổi bật.
  • Lúc này bạn chỉ cần thoa đều kem nền màu tối vị trí hai bên cánh mũi lên chóp mũi. Tiếp theo bạn thoa phấn phủ trắng lên toàn bộ vùng mũi
  • Với cánh mũi rộng thì tạo chân mày hình vòng cung sẽ làm cho mũi thanh thoát hơn
  • Trong trường hợp bạn có đầu mũi nhọn thì bạn nên thoa phấn màu đậm sang hai bên cánh mũi để mũi cao và cân bằng hơn với chóp mũi.
  • Sử dụng phấn màu trắng để chiếc mũi trông tròn hơn. Và dùng các tông màu tự nhiên tối như màu nâu, xám để trang điểm.

Cách trang điểm cho sống mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi S line mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo và toàn diện

Phương pháp trang điểm rất đơn giản. Tuy nhiên đây chỉ là phương án tạm thời cho bạn có sống mũi đẹp. Nếu bạn không có đủ khả năng trang điểm thì hãy lựa chọn sửa mũi bằng phương pháp S line để có được sống mũi đẹp vĩnh viễn. Công nghệ nâng mũi S Line hiện đang được lựa chọn là giải pháp tối ưu giúp bạn gái sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Với công nghệ nâng mũi S Line bạn có thể thay đổi hoàn toàn dáng mũi như ý để có được chiếc mũi đẹp đúng nghĩa. Để đảm bảo phẫu thuật an toàn, hãy lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín. Thẩm mỹ viện Đông Á luôn là địa chỉ hàng đầu trong các phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc . Thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X