Cách trị môi thâm hiệu quả nhanh mà an toàn tuyệt đối

09:00:43 - 10/03/2017 - admin

Môi bị thâm có nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó có 2 nguyên nhân lớn đó là do bẩm sinh hoặc do sử dụng son môi có màu quá nhiều dẫn đến màu môi bị mất. Thế nhưng bạn hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề môi thâm nữa vì đã có cách trị môi thâm hiệu quả nhanh mà an toàn tuyệt đối dưới đây. Cùng tìm hiểu cách này được thực hiện như thế nào nhé.

Cách trị môi thâm hiệu quả nhanh tại nhà

Bạn hoàn toàn có thể cách trị môi thâm tại nhà bằng những nguyên liệu tự nhiên dễ kiếm, đơn giản. Tuy nhiên những cách này sẽ mang lại hiệu quả rất lâu và bạn cần phải kiên trì thực hiện.

- Cách trị thâm môi hiệu quả nhanh tại nhà bằng quả Kiwi: Ngoài tác dụng bổ ích cho sức khỏe kiwi còn được dùng để trị thâm môi rất tốt, đặc biệt hiệu quả hơn khi sử dụng kiwi để lạnh. Chỉ với mỗi ngày 1 lát kiwi vào buổi tối, sau khoảng 1 tháng màu môi của bạn sẽ cải thiện đáng kể. Và bạn cần kiên trì thực hiện tới khi màu sắc môi trở nên tươi tắn hơn thì dừng lại nhé!

- Cách trị thâm môi hiệu quả nhanh tại nhà bằng Dưa leo: Công dụng của dưa leo trị mụn, giảm thâm mụn, trắng da mà còn có tác dụng trị thâm môi, bởi nhựa dưa leo rất tốt. Cũng như cách trên bạn dùng miếng dưa leo đắp vào môi mỗi buổi tối trước khi đi ngủ 20 phút sau đó vệ sinh lại sau khoảng 1 tháng sẽ có kết quả.

cach-tri-moi-tham-hieu-qua-cao

Cách trị môi thâm hiệu quả nhanh mà an toàn tuyệt đối

Cách trị môi thâm hiệu quả nhanh nhất bằng công nghệ

Ngoài những cách tự nhiên tại nhà, rẻ tiền bạn có thể sử dụng công nghệ để trị thâm môi bằng phương pháp phun xăm môi. Với công nghệ phun xăm môi bạn sẽ có được màu môi tự nhiên, ưng ý theo ý thích mà kết quả duy trì vĩnh viễn.

Ngày này, nếu muốn thực hiện phun xăm môi bạn có thể lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á nơi đang áp dụng công nghệ phun xăm thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X