Cận cảnh quy trình phẫu thuật nâng mũi mới nhất hiện nay

01:40:28 - 03/11/2014 - admin

Nâng mũi tạo hình S-line là công nghệ phẫu thuật nâng mũi rất được quan tâm. Với công nghệ này, bạn sẽ có được một dáng mũi hoàn hảo dù cho mũi của bạn có bất kỳ khuyết điểm gì. Cùng tìm hiểu chi tiết quy trình phẫu thuật mũi mới nhất này sau đây.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ phẫu thuật nâng mũi mới nhất

Nâng mũi tạo hình S-line Hàn Quốc là kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi kết hợp chỉnh hình để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng.

Phẫu thuật nâng mũi giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

Các công nghệ nâng mũi trước đây chỉ hướng giải quyết được một khuyết điểm trên mũi như chỉ nâng mũi cao, tạo mũi hình chữ S hay chỉ thu gọn đầu mũi hoặc cánh mũi. Được mệnh danh là công nghệ nâng mũi 3 trong 1, nâng mũi tạo hình S-line đã khắc phục được những hạn chế của các công nghệ trước, tạo cho chiếc mũi có được một tỉ lệ vàng, cân đối với khuôn mặt. Đây thực sự là công nghệ phẫu thuật nâng mũi sline hoàn hảo cho dáng mũi của bạn.

Quy trình nâng mũi tạo hình S-line

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, đến với thẩm mỹ viện, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn về công nghệ. Bên cạnh đó, bạn còn được tham khảo những hình ảnh nâng mũi của các khách hàng trước để có thể thấy được việc lựa chọn phẫu thuật nâng mũi sẽ cải thiện được tình hình dáng mũi của mình như thế nào. Và nếu đồng ý thực hiện phẫu thuật nâng mũi với công nghệ tạo hình S-line, bạn sẽ  đến với quy trình chính thức của công nghệ này để có được dáng mũi hoàn thiện:

- Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp để xác định những khuyết điểm của mũi và đưa ra tư vấn về dáng mũi phù hợp với cấu trúc khuôn mặt. Đây cũng là công đoạn rất quan trọng khi tiến hành phẫu thuật nang mui boc sun, khách hàng có thể có thể trao đổi với bác sĩ những thắc mắc, băn khoăn và những mong muốn của mình. Đồng thời lắng nghe những tư vấn để có thể lựa chọn dáng mũi thích hợp nhất vơi khuôn mặt cũng như mong muốn của bản thân.

- Bước 2: Gây mê tại chỗ trước khi phẫu thuật. Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, sẽ có hoạt động bóc, tách cũng như lấy sụn tại một vùng naò đó trên cơ thể. Chính vì vậy, với hoạt động gây tê sẽ giúp cho khách hàng tránh khỏi những đau đớn nhỏ, làm bác sĩ tập trung vào quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mũi tạo hình S Line với quy trình chuẩn

Phẫu thuật nâng mũi tạo hình S Line với quy trình chuẩn

- Bước 3: Với công nghệ phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo tạo hình S-line này, sụn tự thân sẽ được đưa vào để thực hiện cho quá trình nâng mũi. Chính vì thế, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân trên cơ thể khách hàng. Sụn tự thân ở đây có thể là sụn sườn, sụn vách và sụn tai, nhưng thường là sụn tai được sử dụng nhiều. Đối với sụn tai, bác sĩ sẽ sử dụng thủ thuật, nhẹ nhàng lấy vào trong hốc tai 1 lớp sụn nằm dưới da bán kính là 1cm nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

- Bước 4: Sụn sau khi được lấy, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang, đưa chất liệu sụn vào đúng vị trí nâng mũi tạo hình S-line và tạo dáng lỗ mũi hạt chanh, đồng thời tiến hành chỉnh hình phức hợp. Sau khi dáng mũi đã được định hình hoàn hảo, vết mổ sẽ được đóng kín.

Quy trình này sé được diễn ra trong khoảng thời gian từ 45-60 phút Và cần lưu ý rằng sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn cần phải thực hiện và tuân thủ theo đúng những hướng dẫn của bác sĩ và đến tái khám theo chỉ định.

Xem thêm nang mui boc sun gia bao nhieu

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X