Cận cảnh trào lưu thẩm mỹ mũi Hàn Quốc của teen Hàn Quốc

00:01:29 - 12/11/2015 - admin

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc luôn là công nghệ hot được giới trẻ Hàn Quốc yêu thích. Tuy nhiên, với những bạn trẻ teen Hàn Quốc thì họ không được phép phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, gần đây, giới teen Hàn Quốc xuất hiện một xu hướng mới cực hot, sử dụng kẹp mũi thực hiện thẩm mỹ mũi tại nhà. Nhưng điều này đang khiến nhiều bạn trẻ xứ kim chi vô tình làm ảnh hưởng tới cơ thể.Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc luôn là công nghệ hot được giới trẻ Hàn Quốc yêu thích. Tuy nhiên, với những bạn trẻ teen Hàn Quốc thì họ không được phép phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, gần đây, giới teen Hàn Quốc xuất hiện một xu hướng mới cực hot, sử dụng kẹp mũi thực hiện thẩm mỹ mũi tại nhà. Nhưng điều này đang khiến nhiều bạn trẻ xứ kim chi vô tình làm ảnh hưởng tới cơ thể.

Theo Hiệp hội bác sĩ thẩm mỹ quốc tế, Hàn Quốc là một trong những nước có số lượng người phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất thế giới, chiếm tới 25% dân số. Điều  này khá dễ hiểu vì trong xã hội cạnh tranh ở Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ được xem như một điều kiện tiên quyết để thành công trong công việc và các mối quan hệ. Có thể chính điều này cũng đang gây ảnh hưởng lớn tới giới trẻ. Phần lớn trong số họ đều muốn được thẩm mỹ mũi Hàn Quốc đẹp như người nổi tiếng.

Cận cảnh trào lưu thẩm mỹ mũi Hàn Quốc của teen Hàn Quốc

Giới trẻ Hàn Quốc bị ám ảnh bởi ngoại hình

Các teen Hàn Quốc bị áp lực phải thay đổi diện mạo nhưng lại không có đủ tiền thực hiện các ca thẩm mỹ đắt đỏ, nhất là phẫu thuật mũi.Theo ước tính việc thẩm mỹ mũi Hàn Quốc có thể tiêu tốn tới 5.000 USD. Vì vậy các bạn trẻ Hàn Quốc bắt đầu theo trào lưu tự thẩm mỹ tại nhà.

Họ tìm hiểu thông tin truyền miệng từ những người bạn học và tìm mua các công cụ giúp định hình dáng mũi giá rẻ ở các siêu thị hay mua trực tuyến… Dù các công cụ này chỉ tác động đến bên ngoài, không như quá trình “dao kéo”, các bác sĩ thẩm mỹ khẳng định, nó có thể gây nguy hiểm bởi dễ làm méo mó các cơ quan vốn chưa hoàn toàn trưởng thành của các teen. Các sản phẩm thẩm mỹ này vì thế có khả năng gây hại cho vẻ ngoài của các bạn đang trong độ tuổi thanh thiếu niên.

Cận cảnh trào lưu thẩm mỹ mũi Hàn Quốc của teen Hàn Quốc

Chiếc kẹp mũi giá rẻ, được cho là giúp mũi thon gọn hơn

 Thông thường, một chiếc kẹp nâng mũi, được bán với giá 2 USD để giữ mũi thon gọn. Trong quá trình ép mũi vài giờ một ngày, da vùng quanh mũi có thể bị thâm tím. Bác sĩ Hong Jung Gon, thuộc viện thẩm mỹ Metro tại Seoul, Hàn Quốc cho biết, thỉnh thoảng lại có một vài trường hợp đến phòng khám của ông để điều trị những biến chứng khi sử dụng các phương pháp này.

Cận cảnh trào lưu thẩm mỹ mũi Hàn Quốc của teen Hàn Quốc

Chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc mới mang lại hiệu quả mũi đẹp hoàn hảo an toàn

Điều đáng nói là, các dụng cụ này đang được khá nhiều bạn trẻ tại Việt Nam sử dụng. Sử dụng dụng cụ nâng mũi tại nhà khá nguy hiểm, nếu muốn có mũi đẹp hơn, các bạn nên sử dụng các phương pháp thẩm mỹ mũi Hàn Quốc công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X